• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phải xem các chương trình nếu bạn bỏ lỡ trò chơi câu mực

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Phải xem các chương trình nếu bạn bỏ lỡ trò chơi câu mực

Trò chơi con mực, ngay sau khi ra mắt, đã trở thành loạt phim Netflix được phát trực tuyến nhiều nhất trong lịch sử. Được công bố vào đầu tháng này, Trò chơi con mực đang chính thức trở lại cho mùa 2 (không, không phải chương trình truyền hình thực tế mà Netflix đang thực hiện). Vẫn chưa có ngày nào, và chúng tôi hy vọng chúng tôi không phải đợi 12 năm cho mùa giải này!

May mắn thay, có rất nhiều chương trình và anime đẩy các nhân vật của họ vào một trò chơi sinh tồn chết người. Vì vậy, nếu bạn đang say mê một tựa game chết chóc đáng sợ khác, thì đây là những bộ truyện cần có trong danh sách của bạn.

Alice ở Borderland

Phát hành một năm trước (2020) đến Trò chơi con mực, Alice ở Borderland là một trò chơi sinh tồn tàn bạo khác với một trò chơi thẻ bài. Khi những người chơi ngẫu nhiên thấy mình trong một Shibuya trống, họ tham gia “trò chơi” để thử tìm những người khác và manh mối về những gì đã xảy ra với tất cả những người ở Tokyo. Các trò chơi được chia thành bốn loại dựa trên sự phù hợp của các thẻ – trái tim, gậy, bích, kim cương – và độ khó của trò chơi được xác định bởi thứ hạng của thẻ (2 là đơn giản trong khi 10 là cực kỳ khó). Tương tự, mỗi trò chơi dẫn đến những người thua cuộc chết một cách tàn bạo hoặc bị lừa bởi các quy tắc của trò chơi và chết bởi một cái bẫy hoặc tay sai của chủ trò chơi.

Ban đầu dựa trên manga của Haro Aso (Kích thước 100), người chơi có thể chọn tham gia các trò chơi hàng đêm hoặc chọn không tham gia, nhưng chọn không tham gia vẫn có thể dẫn đến tử vong. Mọi người đều được cấp một “thị thực” kéo dài số ngày bạn phải sống; chơi một trò chơi và chiến thắng sẽ kéo dài ngày của bạn, nhưng quyết định không chơi nữa và bạn sẽ hết hạn cùng với thị thực của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình rất giống với Trò chơi con mực, Alice ở Borderland là đặt cược tốt nhất của bạn. Cả hai đều là live-action, tàn bạo, và kết thúc trên một màn kịch.

Thế giới kết thúc với bạn rồi

Thế giới kết thúc với bạn (TWEWY), dựa trên trò chơi DS năm 2007, là một trò chơi sinh tồn khác ở Shibuya. Trò chơi con mực lời hứa hàng triệu đô la nếu bạn giành chiến thắng, cho phép bạn thoát khỏi đói nghèo. CỦA BẠN không thưởng cho người chơi bằng giải thưởng tiền tệ, mà là một cơ hội khác trong cuộc sống.

Không giống như những tựa game khác, người chơi ở đây đã chết. Họ bước vào một thực tế thay thế sau khi chết và được yêu cầu chơi “Trò chơi của những người phản công” kéo dài 7 ngày để chiến đấu với quái vật và các nhóm người chơi đã chết khác. Nếu họ thất bại trong trò chơi, họ sẽ tham gia một trò chơi mới, nhưng nếu họ bị đánh bại trong trận chiến, người chơi sẽ bị xóa khỏi sự tồn tại.

Các CỦA BẠN trò chơi cũng có một phần tiếp theo được đặt tên phù hợp Neo: Thế giới kết thúc với bạn nếu bạn cần nhiều cảm giác chết chóc hơn.

Danganronpa

Về mặt tàn bạo, Danganronpa sê-ri chắc chắn ở cùng cấp độ với Trò chơi con mựcAlice ở Borderland.

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết trực quan, Danganronpa anime tập trung vào phần đầu tiên của bộ truyện. Trò chơi con mực là một trò chơi tự nguyện; Danganronpa học sinh bị ép buộc không phải là một trò chơi, mà là một vụ giết người.

Sau khi đến Học viện tư thục Hope’s Peak, 16 học sinh được chọn ngay lập tức bất tỉnh và tỉnh dậy trong ngôi trường đóng cửa kín mít. Một con gấu rô bốt nham hiểm tự xưng là hiệu trưởng xuất hiện và cho học sinh hai lựa chọn: ở lại ngôi trường bị nhốt hoặc giết nhau để trốn thoát. Điều gì xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín là tùy thuộc vào học sinh suy luận trong một phiên tòa, nơi học sinh phạm tội bị giết nếu đoán đúng hoặc ra đi tự do nếu không và toàn bộ lớp học bị sát hại.

Bạn có nên xem qua các chương trình ở trên, những bộ anime này có thể kiềm chế sự thèm ăn của bạn cho đến khi Trò chơi câu mực 2 được phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *