• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Peter Grill Season 2 phục vụ hai đoạn giới thiệu NSFW

ByBich Ngoc

Jan 21, 2023
Rate this post

Peter Grill Season 2 phục vụ hai đoạn giới thiệu NSFW

peter nướng mùa 2

Anime giả tưởng Ecchi Peter Grill và Thời của Triết gia đang sẵn sàng trở lại để được trợ giúp lần thứ hai vào ngày 9 tháng 10 với tiêu đề phù hợp Peter Grill and the Philosopher’s Time: Super Extra. Với buổi công chiếu sắp ra mắt, một cặp đoạn giới thiệu NSFW mới đã đến để giới thiệu nhiều hơn về anime và xem trước chủ đề mở đầu của Isekaijoucho và chủ đề kết thúc của Hilchryme.

Đầu tiên là ver “Kurenazumu Yakusoku” (“Dimming Promise”). giới thiệu tóm tắt. Bạn sẽ cần phải nhấp qua YouTube để thực sự xem những thứ này bởi vì, bạn biết đấy Peter Grill và tất cả. Vâng, họ là NSFW!

“Koigokoro” (“Cảm xúc của tình yêu”) ver. giới thiệu tóm tắt:

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Daisuke Hiyama, Tatsumi sẽ chỉ đạo phần thứ hai, với Nora Mori về sáng tác bộ truyện và Koh Kawarajima về thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất WolfsBane và Seven.

Crunchyroll đã phát trực tiếp mùa đầu tiên của anime truyền hình khi nó được phát sóng và HIDIVE đã chạy nó với các mức độ kiểm duyệt khác nhau đã được gỡ bỏ. Đây là tóm tắt:

Peter Grill là của thế giới mạnh nhất chiến binh, nhưng việc anh ta lên đỉnh cao đã dẫn đến một hậu quả bất ngờ: Phụ nữ trên khắp thế giới, cả con người và quái vật, đều muốn sinh những đứa con vượt trội về mặt di truyền của anh ta! Vì anh ấy hiện đang đính hôn với tình yêu của đời mình, Peter không quá quan tâm đến sự nổi tiếng đột ngột của mình và Peter sẽ mất từng chút tự chủ để giữ cho bản thân và mối quan hệ với người phụ nữ của anh ấy thành một mảnh.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *