• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Persona Games Designer chia sẻ hình ảnh đặc biệt cho VA Billy Kametz

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Persona Games Designer chia sẻ hình ảnh đặc biệt cho VA Billy Kametz

Sau khi thông báo rằng nam diễn viên lồng tiếng Billy Kametz đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn IV, anh ấy đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người hâm mộ. Giờ đây, Shigenori Soejima, nhà thiết kế nhân vật ban đầu cho Persona sê-ri trò chơi, thể hiện sự quan tâm của anh ấy bằng cách chia sẻ một thông điệp đặc biệt và một bức vẽ đặc biệt, cùng với một liên kết đến trang GoFundMe của Kametz.

Bức vẽ đặc biệt là của Takuto Maruki, nhân vật mà Kametz thủ vai Người 5 Hoàng gia. Bạn cũng có thể nghe thấy tài năng lồng tiếng của Kametz với vai Naofumi trong Sự trỗi dậy của Anh hùng KhiênTế bào máu trắng trong Tế bào tại nơi làm việc!và Josuke trong JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakabletrong số các chương trình khác.

Tính đến thời điểm viết bài này, trang GoFundMe của Kametz đã quyên góp được $ 155,916 và các khoản đóng góp vẫn được đánh giá cao. Vào ngày 17 tháng 5, A Jinnie McManus, người tổ chức trang GoFundMe, đã viết bản cập nhật này:

“Cảm ơn bạn rất rất nhiều. Có thể bao quanh người bạn Billy của tôi với tình yêu như vậy là một món quà. Và hãy biết rằng mọi khoản quyên góp, từ hàng nghìn cùng một lúc (!) Đến những số tiền nhỏ hơn chân thành, dù thấp hay cao, đều tạo ra sự khác biệt thực sự và đã được đánh giá cao. Tôi đã nghe từ những người hâm mộ ở mọi lứa tuổi, một số người trong số họ thậm chí đã chạy các khoản quyên góp của riêng mình để ném vào đây. Thật tuyệt vời khi được nghe ý kiến ​​từ tất cả các bạn.

Ngoài ra, xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những người không thể quyên góp nhưng vẫn giúp gây quỹ và đưa GFM này ra ngoài đó cho mọi người xem.

Tôi biết bạn thực sự muốn nghe từ Billy, tất nhiên, và bạn sẽ sớm thôi. Nhưng kể từ khi chúng tôi đạt được mục tiêu thứ hai và cuối cùng, tôi cũng phải chia sẻ lòng biết ơn của mình.

Và cuối cùng: Nếu bạn nhìn thấy điều này và bạn vẫn chưa quyên góp, hãy làm như vậy vẫn chưa muộn! Tôi sẽ để GFM này mở vô thời hạn vì việc điều trị cho Billy vẫn đang tiếp tục.

Cảm ơn một lần nữa!
-Jinnie “

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *