Giải trí 

Paulo Coelho Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Paulo Coelho là một tác giả nổi tiếng và được giới phê bình đánh giá cao với giá trị tài sản ròng là 500 triệu đô la. Phần lớn tiền của anh ấy đã được tích lũy từ việc bán sách của mình. Một số cuốn sách mà ông nổi tiếng nhất bao gồm Nhà giả kim và Veronika Quyết định chết.

Hình ảnh liên quan

Sinh ra ở Rio de Janeiro, Brazil, Paulo Coelho luôn biết mình muốn trở thành một tác giả khi lớn lên. Tham vọng trở thành một nhà văn cùng với tính cách nội tâm và kỳ quặc đã khiến cha mẹ đưa anh vào trại tâm thần để điều trị cho đến khi anh được thả khi tròn 20 tuổi. Các vấn đề của anh ấy tiếp tục kéo dài đến những năm tháng tuổi trẻ khi anh ấy bỏ học đại học và trở thành một kẻ hippie, lao vào ma túy. Anh ấy trở thành một nhạc sĩ, cho đến năm 1986 khi anh ấy thức tỉnh tinh thần khi đi trên con đường Santiago de Compostela ở Tây Ban Nha.

Đó là khi vận may của ông với tư cách là một nhà văn bắt đầu thay đổi, phát hành The Alchemist bán được 65 triệu bản trên toàn thế giới vào năm 1987. Những cuốn sách khác mà ông đã xuất bản bao gồm The Fifth Mountain, Veronika Decides to Die, The Valkyries and the Witch of Portobello. Những cuốn sách của ông đã mang về cho ông hàng triệu đô la cũng như được chuyển thể thành các bộ truyện và phim.

Anh hiện đang sống với vợ Christina Oiticica, đi lại giữa châu Âu và Brazil, và dành thời gian của mình cho việc viết lách cũng như hỗ trợ những trẻ em già yếu và dễ bị tổn thương thông qua Viện Paulo Coelho của anh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment