Pat Robertson Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Ông sinh ra ở Lexington, Virginia trong một gia đình chính trị nổi tiếng. Những ngày còn trẻ, anh được người anh trai yêu mến đặt biệt danh là “Pat”, người rất thích vỗ vào má anh. Tên ban đầu của anh ta là Marion Gordon nhưng anh ta coi Marion là một kẻ xấu tính và M. Gordon bị ảnh hưởng. Vì vậy, anh quyết định chọn biệt danh thuở nhỏ của mình là Pat.

Pat tốt nghiệp trường McCallie ở Chattanooga, Tennessee, và tiếp tục theo học đại học tại Đại học Washington và Lee, sau đó phục vụ trong Lực lượng Thủy quân lục chiến. Sau khi theo học Trường Luật Yale, và không vượt qua được kỳ thi luật sư, ông đã chọn theo học tại Chủng viện Thần học New York.

Robertson đã tích lũy sự giàu có này từ việc thành lập nhiều tập đoàn và tổ chức, và cả một trường Đại học. International Family Entertainment Inc. (ABC Family Channel), Christian Broadcasting Network (CBN), American Centre for Law & Justice (ACLJ, the Christian Coalition, Regent University, Operation Blessing International Relief and Development Corporation, Bệnh viện bay Boeing 757 và CBN Asia được thành lập bởi Pat Robertson. Một số tổ chức trong số này giải quyết mục đích gây quỹ ủng hộ tiền tệ và công chúng cho các ứng cử viên chính trị bảo thủ. Ông cũng là tác giả sách bán chạy nhất.

Anh ấy tiếp tục đưa ra một số dự đoán về tương lai của Hoa Kỳ trên cơ sở những gì “Chúa đã nói với anh ấy”. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã được chứng minh là đúng. Pat luôn được chú ý vì những cuộc tranh cãi của mình. Những tuyên bố ngớ ngẩn và táo bạo của ông luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan

Leave a Comment