Owen Van Natta Giá trị tài sản ròng

Rate this post

Doanh nhân Owen Van Natta có tài sản ròng ước tính khoảng 400 triệu USD. Ông là cựu Phó Giám đốc Điều hành Kinh doanh của Zynga, một công ty internet sản xuất các trò chơi xã hội trực tuyến. Nó được biết đến nhiều nhất với FarmVille. Các trò chơi khác bao gồm FrontierVille, Mafia Wars, Zynga Poker, Café World, Treasure Isle, YoVille, FishVille và PetVille. Nó được thành lập bởi Mark Pincus, Michael Luxton, Eric Schiermeyer, Justin Waldron, Andrew Trader và Steve Schoettler vào tháng 7 năm 2007.

Ông Van Natta chịu trách nhiệm về chiến lược doanh thu, phát triển doanh nghiệp, mở rộng quốc tế và thương hiệu của công ty. Trước khi chính thức trở thành một phần của Zynga, anh ấy đã tư vấn cho công ty về một số chức năng kinh doanh quan trọng. Ông là thành viên Hội đồng quản trị. Ông từ chức vào ngày 17 tháng 11 năm 2011.

Owen Van Natta bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Amazon.com. Từ tháng 6 năm 1998 đến tháng 8 năm 2005, ông là Phó Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu và Phát triển Doanh nghiệp của công ty. Từ tháng 9 năm 2005 đến tháng 2 năm 2008, ông giữ chức vụ Giám đốc Điều hành tại Facebook. Ông chịu trách nhiệm về hoạt động doanh thu, phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác chiến lược. Ông được bổ nhiệm là Giám đốc Doanh thu cho đến khi rời công ty.

Năm 2008, Van Natta là Giám đốc điều hành của Project Playlist, một trang web chia sẻ âm nhạc cho phép người dùng tìm kiếm nhạc, tạo danh sách phát tùy chỉnh và chia sẻ nội dung với bạn bè. Vào tháng 4 năm 2009, ông trở thành Giám đốc Điều hành của MySpace và trở thành người chịu trách nhiệm về tầm nhìn chiến lược và việc thực hiện các sáng kiến ​​kinh doanh toàn cầu của công ty. Sau mười tháng làm việc tại MySpace, anh từ chức và gia nhập Zynga vào tháng 2 năm 2010.

Bài viết liên quan

Leave a Comment