• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Otaku USA’s Top One Punch Man Figure là gì?

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Otaku USA’s Top One Punch Man Figure là gì?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Saitama, được biết đến với cái tên One Punch Man, đã gây bão cộng đồng anime. Ở đây chúng ta có một siêu anh hùng với nhiệm vụ trong cuộc sống là tìm kiếm một đối thủ mà không cần phải hạ gục một đòn nào. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy một người đàn ông khóc nhiều như vậy trước chiến thắng trong khi tôi cười vì sự bất hạnh của anh ta. Từ hành động đến tiếng cười cho đến các nhân vật, anime này là một bộ anime được rất nhiều otaku yêu thích. Với sự yêu thích đó, mong muốn các nhân vật hành động thể hiện bạn là một người hâm mộ lớn như thế nào! Otaku Hoa Kỳ hôm nay ở đây để cung cấp cho bạn 5 Hình One Punch Man hàng đầu của chúng tôi để làm duyên cho các kệ hàng của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đây là Garo, thợ săn anh hùng, là lựa chọn thứ 5 của chúng tôi. Phiên bản chibi-fied này vẫn sẵn sàng đóng gói một cú đấm trong sứ mệnh của mình để tiêu diệt bất kỳ và tất cả các anh hùng như con quái vật mà anh ta là. Mọi người đều thích một chàng trai hư và đây là lựa chọn để bạn tự hào trưng bày như một phần trong bộ sưu tập của mình.

Ưu điểm: Bức tượng nhỏ 4 ”này có thể đặt được và đi kèm với rất nhiều phụ kiện! Anh ấy có hai tấm gương mặt thể hiện khuôn mặt trong game và biểu cảm tiêu chuẩn. Anh ấy cũng có vẻ như đi kèm với 5 “bộ phận hiệu ứng” để hỗ trợ tái tạo các trận chiến yêu thích của bạn. Bức tượng này cũng đi kèm với một miếng vải có thể thay đổi được cho quần của anh ấy để có vẻ như dây rút của anh ấy có thể bị gió thổi bay trong một động tác chiến đấu. Trang phục và kiểu tóc của anh ấy đã được chuyển thể tốt sang hình thức mới này. Bức tượng này cũng còn trong kho tính đến thời điểm viết bài.

Nhược điểm: Lựa chọn này không được hiển thị chính xác do nó là phiên bản chibi. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô tả chính xác hơn về con quái vật này, bạn sẽ muốn tiếp tục tìm kiếm. Đây cũng là một đoạn tương đối ngắn, có nghĩa là anh ấy có thể hòa hợp với nền do màu trang phục của anh ấy. Chúng tôi cũng lo lắng rằng phần dây rút có thể dễ dàng bị mất do kích thước của nó.

Saitama lại tham gia cùng chúng ta cho vị trí thứ 4. Ở đây chúng ta thấy anh ấy đứng đầy tự hào sau khi đánh bại kẻ thù của mình. Bạn có thể nói rằng anh ấy đã hoàn thành vì chúng tôi nhìn thấy anh ấy với “khuôn mặt bình thường”. Anh ấy phải mừng vì vẫn còn thời gian để thưởng thức bữa sáng trước khi trời trở lạnh. Không gì bằng một bữa ăn sau khi hoàn thành tốt công việc!

Ưu điểm: Công việc điêu khắc là tuyệt vời! Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các cơ mà anh ấy thường che giấu, do đó, tại sao anh ấy lại dễ dàng hạ gục đối thủ đến vậy. Chiếc áo choàng bị rách cho thấy anh ta đã có một trận chiến khó khăn, nhưng anh ta đã chiến thắng. Anh ấy cao khoảng 10 inch, cho phép mọi người xung quanh nhìn thấy anh ấy là người chiến thắng.

Nhược điểm: Đáng chú ý như tác phẩm điêu khắc, tác phẩm này cảm thấy một chút đáng nguyền rủa đối với chúng tôi. “Khuôn mặt bình thường” của anh ấy không được dịch tốt. Cái miệng mở to và vị trí của con ngươi nhỏ trong đôi mắt mở to ấy khiến chúng ta cảm thấy hơi khó chịu. Nếu thánh tích bị nguyền rủa là vật kẹt của bạn, thì bằng mọi cách, hãy tranh thủ sở hữu mảnh ghép này nhé. Nếu không, một phiên bản “nghiêm túc” cũng tồn tại. Nó được thiết lập để phát hành vào cuối tháng 1 năm 2021, nhưng nó đã hết thời hạn đặt hàng trước tính đến thời điểm viết bài. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đưa vào danh sách chờ đợi để có thêm hàng trong kho. Chúng tôi cũng muốn điều đó nếu có nhiều chi tiết hơn được thực hiện để cho thấy rằng anh hùng của chúng tôi đã ở trong một trận chiến khó khăn. Có thể có một số hao mòn đối với bộ đồ hoặc giày bị xước nhẹ. Một chiếc áo choàng bị rách chỉ có thể giao tiếp nhiều như vậy.

Đây là sát thủ yêu thích của chúng ta trong chương trình đến ở vị trí thứ 3. Thay vì chuẩn bị sẵn sàng để hạ gục ai đó hoặc cố gắng lấy lại người hùng của chúng ta, ở đây anh ta đã mặc quần áo cho một ngày đi chơi thư giãn. Liệu chiếc áo phông của anh ấy có thể là món đồ chào mừng một sát thủ rồng nổi tiếng chơi ninja cách đây rất lâu? Ai biết! Những gì chúng tôi biết là chúng tôi sẽ để anh ấy tận hưởng thời gian của mình.

Ưu điểm: Con số 9 ”này được mặc theo phong cách mà chúng ta thường không nghĩ đến khi nghĩ về Speed-O-Sound Sonic. Mặc dù đó không phải là đồ sát thủ của anh ấy, nhưng anh ấy trông thực sự rất ngầu trong bộ trang phục bình thường này. Màu kim loại cho đồ trang sức của anh ấy có độ sáng bóng như thật. Màu sắc vẫn phù hợp với mô-típ có thể hòa trộn với bóng của anh ấy. Biểu cảm và tư thế của anh ấy cho thấy anh ấy đang ở trong trạng thái không quan tâm. Anh ấy đang dành ngày này cho chính mình, và sẽ không có anh hùng nào cướp nó khỏi anh ấy.

Nhược điểm: Tính đến thời điểm viết bài, bức tượng này chỉ có sẵn để đặt hàng trước. Nó sẽ không được phát hành cho đến tháng 2 năm 2021. Trong khi kiểu tóc là thực tế, phần tóc mái được điêu khắc để che giấu các công việc chi tiết trên khuôn mặt. Tư thế của anh ấy cũng hơi kỳ lạ. Chính xác thì anh ta đang làm gì với bàn tay còn lại của mình? Anh ta đang cố che mặt? Anh ta đang cố gắng để trông thật ngầu phải không? Vị trí của bàn tay đó không hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của hình.

Đến với tư cách là sự lựa chọn số 2 của chúng tôi là đệ tử của anh hùng yêu thích của chúng tôi. Demon Cyborg sẵn sàng bảo vệ chủ nhân hoặc những người ngoài cuộc vô tội khỏi kẻ thù. Đối với những người hâm mộ tâm hồn ngây thơ ngọt ngào này, đây là sự lựa chọn dành cho bạn!

Ưu điểm: Bức tượng nhỏ này thật tuyệt vời! Tư thế năng động và khuôn mặt trò chơi của anh ấy thể hiện sự tự tin mà bạn mong đợi từ nhân vật này. Các chi tiết cũng đáng chú ý. Anh ấy thậm chí còn có các thành phần kim loại lộ ra qua chiếc quần jean rách của anh ấy! Ngoài ra, chiếc áo hoodie không tay của anh ấy hơi được kéo ra để bạn có thể nhìn thấy tên anh ấy trên lớp lót bên trong cũng như nhìn thấy thiết kế kim loại của phần thân trên của anh ấy. Điều đó thực sự tuyệt vời! Điều đó cho thấy một tình yêu dành cho nhân vật ngay đó! Anh ấy cũng chỉ đứng dưới 7 ”, cho phép anh ấy hiện diện chỉ huy mà không áp đảo kệ của bạn. Sản phẩm này cũng có trong kho tại thời điểm viết bài.

Nhược điểm: Như sự lựa chọn tuyệt vời này, chúng tôi có một vài nitpicks. Lớp sơn kim loại được sử dụng cho các bộ phận của robot không kêu “kim loại”. Có vẻ như ai đó đã cố tạo ảo giác về kim loại mà không có ánh sáng. Có thể màu sơn kim loại hơn hoặc giả kim loại được sử dụng để thay thế sẽ mang lại cái nhìn chân thực hơn cho nhân vật này. Anh ấy cũng đi kèm với một giá đỡ rõ ràng, nhưng không có các tính năng nền được bổ sung khác. Anh ta cũng không phải là người dễ thương. Mặc dù đây là một tư thế tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng anh ấy sẽ giơ tay lên để chữa cháy mãi mãi, vì vậy có thể giữ anh ấy quay mặt khỏi các vật dụng quan trọng.

Chúng tôi tại Otaku Hoa Kỳ không thể nghĩ ra lựa chọn nào tốt hơn cho số 1. Đây là người hùng của chúng ta đang hành động! Xuất hiện trong bộ đồ siêu anh hùng mang tính biểu tượng của mình, Saitama sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ thù nào mà anh ta chống lại chỉ bằng một đòn duy nhất! Những kẻ bất lương hãy cẩn thận đối với bạn không sánh được với sức mạnh mà bức tượng này sở hữu!

Ưu điểm: Đây là lựa chọn mà bạn phải xem để tin tưởng! Tôi đoán vậy, tác phẩm điêu khắc sống động như thật, hoặc sống động như một nhân vật anime. Đây là Saitama cất cánh để gặp gỡ với một nhân vật phản diện ở trên cao. Mặt đất nứt nẻ dưới chân anh. Áo choàng của anh ta cuồn cuộn phía sau khi sự chú ý của anh ta đang nhắm vào mục tiêu của mình. Bạn có thể cảm thấy sự tập trung tỏa ra từ khuôn mặt của anh ấy. Một lần nữa, điều đó có thể gây khó chịu vì anh ta có thể đến muộn để đến cửa hàng tạp hóa đúng giờ giảm giá trứng. Màu sắc rực rỡ trong khi tư thế rất năng động! Đoạn này cho thấy anh hùng của anh ấy có thể tuyệt vời như thế nào! Nó chỉ đứng dưới 14 ”, có nghĩa là điều này chắc chắn sẽ nổi bật so với phần còn lại.

Nhược điểm: Vấn đề lớn nhất đối với tác phẩm này là nó chỉ có sẵn để đặt hàng trước tại thời điểm viết bài. Bạn sẽ không thể chạm tay vào điều này cho đến tháng 11 năm 2021. Đây cũng có vẻ là một phần vững chắc, có nghĩa là bạn không thể đặt lại vị trí của anh ta cho các cảnh chiến đấu khác nhau. Nếu những nitpicks này không quan trọng với bạn, thì bằng mọi cách, hãy đặt hàng càng sớm càng tốt!


Tất cả chúng ta đều muốn trở thành một anh hùng, và One Punch Man cho thấy một đội hình ấn tượng gồm những người mà chúng tôi hằng mơ ước trở thành. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng Saitama là người giỏi nhất xung quanh. Không có gì có thể khiến anh ta thất vọng, ngoại trừ thực tế là anh ta bị chế ngự. Thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với những nhân vật tuyệt vời này bằng cách đưa hình ảnh của họ vào nơi ở của bạn.

Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *