• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

One-Punch Man Creator ONE chia sẻ hình ảnh kỷ niệm phần 3

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

One-Punch Man Creator ONE chia sẻ hình ảnh kỷ niệm phần 3

người đàn ông một cú đấm

Kế hoạch cho One-Punch Man mùa 3 gần đây đã được tiết lộ và nó sẽ không phải là một thông báo nếu không có một số ý kiến ​​đóng góp từ người sáng tạo ban đầu ONE. Tác giả bắt đầu tất cả như một webcomic đã thu hút sự chú ý sau khi tiết lộ để chia sẻ một minh họa kỷ niệm của riêng mình.

Đây là tất cả vinh quang MỘT phong cách của nó:

Chúng tôi vẫn đang chờ thêm thông tin về One-Punch Man mùa 3, bao gồm thời gian, nhân viên và studio sản xuất nó.

Sau khi bắt đầu với tư cách là một webcomic, người sáng tạo ONE đã hợp tác với các nghệ sĩ Yusuke Murata để làm việc trên một phiên bản in và kỹ thuật số mới của One-Punch Man. VIZ Media phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả nó bên dưới.

Saitama bắt đầu trở thành một anh hùng chỉ để giải trí. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, bên cạnh Genos, đệ tử người máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội Anh hùng.

Tuy nhiên, tần suất xuất hiện của quái vật ngày càng tăng và nó ngày càng xuất hiện như thể lời tiên đoán của Bà chủ Shibabawa vĩ đại về sự diệt vong của Trái đất đang trở thành sự thật. Giữa cuộc khủng hoảng này, “thợ săn anh hùng” Garou xuất hiện của chính mình.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *