• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

One Piece: Những sự thật ít người biết về Sabo!

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Sabo là Tham mưu trưởng của Quân đội Cách mạng và là bạn thời thơ ấu của Luffy và Ace. Ba người họ, khi còn nhỏ, đã nuôi nấng anh chị em của nhau. Sabo xuất thân từ một gia đình quý tộc ở vương quốc Goa.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anh rời khỏi nhà vì bản tính của cha mẹ mình, khiến Sabo khó chịu nên anh bỏ nhà đi và sống cuộc đời vô gia cư ở Grey Terminal. Dưới đây là một số sự thật thú vị về Sabo trong anime One Piece để bạn biết.

Sự thật về Sabo

1. Sinh nhật của Sabo là ngày 20 tháng 3

2. Monkey D. Luffy, Portgas D. Ace và Sabo có kiểu mũ riêng.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Khi Sabo biết về cái chết của Ace, cảm xúc của anh ấy rất giống với Luffy, dẫn đến việc anh ấy mở hàm quá mức và hôn mê do chấn thương quá mức.

4. Sabo ra mắt trong một cốt truyện đặc biệt ở định dạng 3D2Y chứ không phải anime thông thường.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Trên trang bìa của Chương 596, Sabo được thể hiện là một chàng trai cao lớn và vạm vỡ như Ace và vẫn mặc bộ quần áo như khi còn nhỏ. Anh ấy có vẻ để tóc dài hơn, và chiếc mũ của anh ấy che đi đôi mắt của anh ấy.

6. Sabo đã được ám chỉ hai lần. Lần đầu tiên là trong cuộc trò chuyện giữa Ivankov và Dragon trong Tập 504 và trên trang nhất của Chương 668 khi ba cốc rượu sake được đặt trước mộ của Ace với một bài báo về Luffy được ghim vào mộ. Sau đó được tiết lộ rằng chính Sabo đã đặt nó ở đó.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

7. Trong cuộc thăm dò ý kiến ​​người hâm mộ lần thứ 5 tại Nhật Bản. Sabo được xếp hạng thứ 5 là nhân vật nổi tiếng nhất trong One Piece, khiến anh trở thành nhân vật nổi tiếng nhất trong Quân đội Cách mạng và là nhân vật “không thuộc Mũ Rơm” nổi tiếng thứ hai sau Trafalgar Law.

số 8. Sabo là người đầu tiên ăn trái ác quỷ của người đã chết, giống như Râu Đen, người đã ăn trái ác quỷ của Râu Trắng.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

9. Ngoại hình của Sabo tương tự như nhân vật Artful Dodger trong Oliver Twist của Charles Dickens, người cũng là một phần của băng nhóm trộm trẻ em. Vẻ ngoài đặc trưng của anh ấy bao gồm một chiếc mũ dành cho người lớn và áo vest có tay áo xắn lên.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

10. So với Luffy và Ace. Sabo là người cao nhất trong ba anh em, cao 187 cm, cao hơn Ace 2 cm, người 185 trước khi chết.

Đó là những sự thật thú vị về Sabo mà các fan One Piece nên biết. Đừng quên đọc những sự thật thú vị từ các nhân vật khác. Cảm ơn vì đã đến để đọc tất cả mọi thứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *