• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

One Piece Film Red kiếm được 17.356 tỷ Yên, trở thành phim có thu nhập cao thứ 9 mọi thời đại ở Nhật Bản – Tin tức

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Phim vượt qua thu nhập của Harry Potter và phòng chứa bí mật, Bayside Shakedown 2


One Piece Film Red đã kiếm được 17,356 tỷ yên (khoảng 116,1 triệu đô la Mỹ) và bán được 12,5 triệu vé tính đến Chủ nhật. Phim hiện đã vượt qua cả hai Harry Potter và phòng chứa bí mậtBayside Shakedown 2 trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ chín mọi thời đại ở Nhật Bản. Phim vẫn là phim hoạt hình có thu nhập cao thứ sáu mọi thời đại tại Nhật Bản.

Toei mở One Piece Film Red anime tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã trở thành phần phim bán chạy nhất và có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại, cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé.

Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia đã tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9 và Crunchyroll tổ chức buổi ra mắt Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

GKIDSAnnecy, và Đa dạng Liên hoan phim Animation Is của tạp chí đã tổ chức buổi ra mắt thế giới của bản lồng tiếng Anh vào ngày 22 tháng 10.

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Nguồn: Trang web cũ của Mainichi Shimbun


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *