• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

One Piece Film Red hiện là Phim số 1 Nhật Bản năm 2022

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

One Piece Film Red hiện là Phim số 1 Nhật Bản năm 2022

một mảnh phim màu đỏ

Tuần này bắt đầu với việc Crunchyroll tiết lộ kế hoạch công chiếu vào tháng 11 cho One Piece Film Red chuyến hành trình của bộ phim đến với khán giả Anh, và nó trùng hợp tuyệt vời với một cột mốc quan trọng khác của bộ phim ở Nhật Bản. Theo thông tin mới nhất từ ​​phòng vé Nhật Bản, bộ phim do Toei Animation sản xuất hiện là bộ phim lớn nhất năm 2022 cho đến nay trong khu vực.

Vào thời điểm thông báo, One Piece Film Red đã đạt con số đáng kinh ngạc 13,87 tỷ yên, tương đương với khoảng 100,48 triệu đô la Mỹ và hơn 9,94 triệu vé được bán ra. Điều đó thúc đẩy Phim màu đỏ vượt qua nhà vô địch trước đó một cách xuất sắc, JUJUTSU KAISEN 0, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của năm. Nó hiện cũng đang đứng ở vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Nhật Bản mọi thời đại, có nghĩa là JUJUTSU KAISEN 0 hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ 15 mọi thời đại tại Nhật Bản.

Đối với phim hoạt hình, One Piece Film Red đứng ở vị trí thứ 8 sau Makoto Shinkai’s Cùng bạn vượt qua thời tiếtđứng đầu 14,19 tỷ yên trong thời gian hoạt động và đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng mọi thời đại của Nhật Bản.

One Piece Film Red đánh Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11, tiếp theo là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11.

Đây là đoạn giới thiệu tiếng Anh mới nhất, và nếu bạn đã bỏ lỡ, thì cũng có một đoạn giới thiệu đầy spoiler với nhiều cốt truyện hơn về Luffy, Shanks và Uta.

Crunchyroll mô tả tính năng như vậy:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.