• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

ONE PIECE FILM RED dựng lên câu chuyện bất ngờ trong đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

ONE PIECE FILM RED dựng lên câu chuyện bất ngờ trong đoạn giới thiệu đầu tiên

một mảnh phim màu đỏ

Nếu bạn đang thắc mắc nhân vật mới đó là ai MỘT MẢNH PHIM ĐỎChà, chúng ta có một câu trả lời đáng ngạc nhiên nhờ đoạn trailer đầu tiên. Uta đã được tiết lộ là một ca sĩ không ai khác ngoài con gái của Shanks — hoặc ít nhất đó là những gì họ thiết lập trong đoạn teaser — và bạn có thể đọc bản tóm tắt tiếng Anh đầy đủ và xem bản xem trước đầu tiên bên dưới.

Đây là mô tả chính thức:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Giọng hát của cô ấy, mà cô ấy hát trong khi che giấu danh tính thực sự của mình, đã được mô tả là “thế giới khác.” Cô ấy sẽ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm tập trung đông đảo những người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao, và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là “con gái của Shanks”.

Bản xem thử:

Nhân viên của bộ phim bao gồm nhà sáng tạo Eiichiro Oda với tư cách là tác giả và nhà sản xuất chung, cũng như Mã Geass đạo diễn Goro Taniguchi đứng đầu. Tsutomu Kuroiwa tham gia kịch bản phim, với Masayuki Sato xử lý thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chung, Hiroshi Kato làm giám đốc nghệ thuật và họa sĩ ý tưởng, Sayoko Kawasaki đảm nhận vai trò thiết kế màu sắc, Kentaro Kawasaki làm giám đốc CG, Tsunetaka Ema làm giám đốc hình ảnh và Tomoya Yoshida đảm nhận vai trò sản xuất người quản lý.

Tài khoản Twitter chính thức cũng chia sẻ các nhân vật của Eiichiro Oda cho Uta, Gordon và Shanks.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *