• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

One Piece đã xuất hiện được một thời gian – Nhưng vẫn có những anime này

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

One Piece đã xuất hiện được một thời gian – Nhưng vẫn có những anime này

Có những người trưởng thành còn sống ngày nay chưa bao giờ biết đến một thế giới không có One Piece

Các Một miếng chuyển thể anime đã được khoảng một thời gian dài. Giống như, có những người trưởng thành đi dạo xung quanh ngày nay, những người chưa bao giờ biết đến một thế giới không có Luffy. Quyết định bạn sẽ xem nó ngay từ đầu là một cam kết. Xem xét nó đã hoạt động trong 23 năm và đạt hơn 1.000 tập và nhiều bộ phim, đó là điều dễ hiểu. Nhưng nó vẫn chưa phải là chương trình hấp dẫn nhất hiện có.

Hiện tại, series piratical đứng thứ 16 về anime dài nhất và thứ 9 chỉ tính những anime đang được sản xuất. Vậy điều gì dẫn đầu? Tốt, Trường hợp đã đóng, Crayon Shin-chan,Đôrêmon ngay trước nó. Nhưng chúng ta có thể quay trở lại xa hơn nữa:

Ojarumaru: Hơn 1.900 tập, 24 năm

Ojarumaru

Điều gì sẽ xảy ra nếu đứa trẻ kỳ lạ ở địa phương của bạn là một isekai nhân vật chính? Đó là loại rung cảm của Ojarumaru, một loạt phim dành cho trẻ em tập trung vào lịch sử và văn hóa dân gian Nhật Bản. Nhân vật chính, một hoàng tử thời Heian, người đã vượt qua thời gian để đến Nhật Bản một chặng đường dài, bắt đầu chiếu trên đài NHK vào năm 1998. (Vì vậy, một năm trước Một miếng.) Anh ta mang theo một bộ ba yêu quái đuổi theo mình… chủ yếu là vì giữa nhà và ở đây, anh ta đã dừng lại trên mặt trăng và đánh cắp quyền trượng của Đại vương Enma. Người mà anh ta dùng để phán xét người chết. Vì vậy, giống như. Tin tức lớn.

Bộ truyện là anime dài thứ hai của NHK, với gần 2.000 tập 10 phút kể từ thời điểm viết bài này. Đó là sự kết hợp giữa các điểm cốt truyện ngày càng hiện đại hóa và các tài liệu tham khảo về thần thoại và cổ tích. Và nó đã truyền cảm hứng cho một bộ phim và một chuyển thể manga ngắn. Nhưng nếu đây là của NHK thứ hai dài nhất, cái nào đầu tiên?

Nintama Rantarou: Hơn 2.300 tập, 29 năm

Nintama Rantarou

Không phải để hiểu tất cả cướp biển và ninja về nó, nhưng vâng, Nintama Rantarou vượt xa Một miếng sáu năm. Và đó chỉ là khi chúng ta tính đến các bộ phim chuyển thể từ anime. Bộ truyện bắt nguồn từ manga Rakudai Ninja Rantarou, kéo dài từ năm 1986 đến năm 2019. Bộ truyện diễn ra trong Kỷ nguyên Sengoku, nhưng điều đó sẽ không dừng lại ở đó là những câu nói ngược đời trong nhiều ngày. Giống như nhân vật chính của chúng ta có kính.

Rantarou nói trên là một ninja cận thị trong quá trình luyện tập, luôn phấn đấu để vượt lên trên đài hạng hai của mình. Anh ấy vụng về và dễ gặp xui xẻo, nhưng dù vậy rất chăm chỉ. Thật dễ dàng để hiểu tại sao loạt phim này vẫn được yêu thích trong thời gian dài. Nhà văn này là một đứa trẻ vụng về, kém may mắn mắc chứng loạn thị, và Rantarou sẽ là nguồn cảm hứng. May mắn thay, có hơn 2.300 tập phim dài 10 phút để truyền cảm hứng cho những đứa trẻ khác.

Sazae-san: 7.800+ tập, 53 năm

Sazae-san

Nhưng người dẫn đầu nhóm cho đến nay là Sazae-san, bắt đầu vào năm 1969. Và bộ truyện mà nó dựa trên… à, nó cũ hơn Cậu bé Astro. Truyện tranh 4 bảng có ảnh hưởng của Machiko Hasegawa bắt đầu vào năm 1945, 5 năm trước khi Osamu Tezuka bắt đầu Tetsuwan Atom. Sazae vui vẻ, thẳng thắn được coi là cốt lõi của những gì cuối cùng sẽ trở thành gia đình “Nhật Bản hiện đại” sau Thế chiến thứ hai. Và đó dường như là trường hợp. Cô ấy và gia đình của cô ấy đã phát triển qua nhiều thập kỷ, và vẫn được yêu mến.

Sazae-san cũng là loạt phim hoạt hình dài nhất thế giới, chỉ tạm dừng hai lần trong suốt lịch sử lâu dài của nó. Việc sản xuất đã ngừng một tháng trong cuộc khủng hoảng dầu mỏ năm 1975, sau đó chuyển sang chạy lại trong một tháng rưỡi vào năm 2020 trong thời gian COVID-19 ngừng hoạt động. Trong những năm đó, chúng tôi đã có hơn 7.800 tập phim dài 8 phút được kết hợp thành khối nửa giờ tiêu chuẩn của bạn.

Bạn có thể nhận thấy điều gì đó về những chương trình này. Thời lượng “tập” của họ là 8-10 phút. Và vâng, đó là một yếu tố giảm thiểu. Trong khi cả ba hoàn toàn vượt xa Một miếng trong nhiều năm, hơn 1.000 tập mỗi tập tạo thành một khối dài đầy đủ. Và điều đó không tính đến 15 bộ phim (bao gồm cả bộ phim sắp tới MÀU ĐỎ). Vì vậy, vâng. Phi hành đoàn vẫn có một chặng đường chạy ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *