• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Oban Star-Racers Kỷ niệm 15 năm Kickstarter Blu-ray được tài trợ hơn 600%

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

Oban Star-Racers Kỷ niệm 15 năm Kickstarter Blu-ray được tài trợ hơn 600%

oban các tay đua ngôi sao

Ngày 1 tháng 2 chứng kiến ​​sự ra mắt của chiến dịch Kickstarter nhằm mục đích tài trợ cho việc phát hành đĩa Blu-ray kỷ niệm 15 năm Oban Star-Racers, một sự hợp tác giữa Pháp-Nhật với các bài hát của Yoko Kanno và âm nhạc của Taku Iwasaki. 15 năm sau khi phát sóng trên NHK-BS ở Nhật Bản và Toon Disney và ABC Family ở Mỹ, trong số các đài khác, loạt phim đang tìm cách quay trở lại trên video gia đình và chiến dịch đã được tài trợ hoàn toàn trong vòng khoảng một giờ kể từ khi ra mắt.

Tại thời điểm viết bài này, dự án kỷ niệm 15 năm đã hoàn thành một loạt các mục tiêu – mục tiêu gần đây nhất là dành cho giới thiệu về các hình ảnh và khái niệm ban đầu – và đang dao động khoảng 600% so với mục tiêu 34.316 đô la ban đầu.

Một trong nhiều lợi ích của chiến dịch là nó sẽ khuyến khích đội ngũ sáng tạo — bao gồm người sáng tạo / nhà văn / đạo diễn Savin Yeatman-Eiffel, giám đốc nghệ thuật / nhà thiết kế nhân vật chính / đồng giám đốc Thomas Romain và nhà thiết kế nền / cơ khí Stanislas Brunet — để tiếp tục phát triển tương lai Oban-Các dự án liên quan.

Kiểm tra quảng cáo chiêu hàng cho Kickstarter:

Thêm về suy nghĩ đã đi vào nó:

Vì không có nhà phân phối nào bận tâm đến việc này, hãng phim độc lập đứng sau loạt phim đã quyết định tự mình giải quyết vấn đề này. Để kỷ niệm Ngày kỷ niệm 15 năm đó, và sau nhiều năm đàm phán khó khăn và tốn kém để đảm bảo tất cả các quyền cần thiết, sau đó khôi phục bản gốc HD và đồng bộ hóa lại các bản lồng tiếng hiện có với nhau, Sav! Thế giới cuối cùng đã sẵn sàng khởi động chiến dịch Blu-ray Kickstarter của loạt phim. Nó sẽ bắt đầu vào thứ Ba, ngày 1 tháng 2 năm 2022. Bản phát hành đó sẽ cho phép người hâm mộ, cũng như những người đam mê hoạt hình, khám phá bộ truyện, lần đầu tiên, theo cách mà nó luôn được xem nhưng chưa bao giờ có thể truy cập được cho đến bây giờ: ở định dạng 1080p, 24 khung hình / giây, 4/3.

Leave a Reply

Your email address will not be published.