• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nữ diễn viên Pat Carroll, lồng tiếng của bà nội trong Totoro và hơn thế nữa, Vượt qua đi

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Nữ diễn viên Pat Carroll, lồng tiếng của bà nội trong Totoro và hơn thế nữa, Vượt qua đi

Pat Carroll, người đóng vai Granny trong Disney’s Totoro hàng xóm của tôi Lồng tiếng Anh, đã qua đời vào tuần trước vào ngày 30 tháng 7 ở tuổi 95. Nguyên nhân cái chết được liệt kê là viêm phổi.

Ngày sinh của cô ấy là ngày 5 tháng 5 năm 1927, và trong những năm qua, cô ấy đã phát huy tài năng của mình cho cả diễn xuất trên màn ảnh và lồng tiếng. Đối với công việc trên màn ảnh của cô ấy, cô ấy có thể được nhìn thấy trên Laverne & Shirley, The Mary Tyler Moore Show, The Danny Thomas ShowGiờ của Caesar, trong số những người khác. Công việc của cô ấy trên Giờ của Caesar đã giành cho cô ấy một giải Emmy.

Trong công việc lồng tiếng, cô ấy đã cung cấp giọng hát cho Ursula trong Disney’s Nàng tiên cá nhỏsau đó đóng vai em gái điên rồ của Ursula, Morgana trong Nàng tiên cá II: Sự trở lại của biển. Điều này dẫn đến việc cô ấy lồng tiếng cho Ursula ở những nơi khác, kể cả trong Vương quốc trái tim sê-ri, là sự hợp tác giữa Square Enix và Disney. Các vai trò của cô ấy tại Disney cuối cùng đã khiến cô ấy nhận được công việc Granny trong Totoro hàng xóm của tôi. Và Totoro hàng xóm của tôi tất nhiên là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng và nổi tiếng nhất từng được thực hiện.

GKIDS đã đưa ra mô tả này cho My Neighbor Totoro:

“Từ Studio Ghibli huyền thoại, những người sáng tạo ra Spirited Away và Ponyo, và đạo diễn Hayao Miyazaki từng đoạt giải Oscar®, đã tạo nên một câu chuyện cổ điển về phép thuật và phiêu lưu cho cả gia đình.

Khi Satsuki và chị gái Mei chuyển cùng cha đến một ngôi nhà mới ở vùng nông thôn, họ nhận thấy cuộc sống ở nông thôn không hề đơn giản như mọi người tưởng. Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ngôi nhà và khu rừng gần đó có đầy những sinh vật kỳ lạ và thú vị, bao gồm cả một linh hồn rừng khổng lồ nhưng hiền lành tên là Totoro, người chỉ có thể nhìn thấy bởi trẻ em. Totoro và những người bạn của anh ấy giới thiệu cho các cô gái một loạt các cuộc phiêu lưu, bao gồm cả chuyến đi trên chiếc Xe buýt mèo phi thường, trong kiệt tác hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi này có sự lồng tiếng của Tim Daly, Lea Salonga và hai chị em ngoài đời thực Dakota và Elle Fanning, trong vai trò đầu tiên. ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *