• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nữ diễn viên lồng tiếng Shu Uchida ra mắt người mẫu VTuber

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng Shu Uchida gần đây đã ra mắt mô hình VTuber của riêng mình vào ngày 21 tháng 1. Là một nữ diễn viên lồng tiếng người Úc gốc Nhật, cô ấy cũng nói được tiếng Nhật và tiếng Anh trong buổi phát sóng đầu tiên của mình.

Luồng ra mắt của người mẫu VTuber của Shu Uchida

Mô hình VTuber của cô ấy được thiết kế bởi Takuya Fujima, người đã từng là nhà thiết kế nhân vật gốc cho nhiều bộ anime, bao gồm Cuộc tấn công ViVid!, Z/X: Cuộc hội ngộ mật mã, trái tim cực đoanvà cũng được ghi có cho anime đua xe gốc sắp ra mắt Etoile tốc độ cao. Fujima cũng là một nhà văn và họa sĩ truyện tranh, với các tác phẩm như Negima!? Neo, Vương quốc vòng cổ miễn phíTrắng sống sót.

Diễn viên lồng tiếng “Hide Uchida”@uchida_shu0524 Tôi đã thiết kế cơ thể của VTuber của anh Hide ^ _ ^ Tôi đã đóng gói rất nhiều thứ mà anh Hide thích ☆ Nó di chuyển rất dễ thương, vì vậy hãy nhớ xem kênh của anh ấy! https://t.co/BBokTp7JxQ

Uchida được biết đến với nhiều vai diễn trong 2016 Bộ sưu tập Kantai trò chơi mà cô ấy lồng tiếng cho Warspite, Ark Royal, Gambier Bay, Perth và Mikura. Cô cũng Crystal Garson trong Quả tạ bạn nâng nặng bao nhiêu?Fujiwara trong Asobi AsobaseMachiko Sugawara trong Quặng tinh khiết! Niềm tự hào của màu da camvà Mia Taylor trong mùa thứ hai của Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki.

Có nhiều diễn viên lồng tiếng cũng đã mạo hiểm tham gia VTubing. Năm 2021, Hiệp sĩ ma thuật Rayearth nữ diễn viên lồng tiếng Hekiru Shiina đã ra mắt người mẫu VTuber của mình tên là Hekiru Shiina. Trong khi đó, Mayu Iizuka – người đã lồng tiếng cho Airi Eniwa trong GỢI Ý!– tiết lộ rằng cô ấy là VTuber Yume Kotobuki, và đã làm việc đó được ba năm.

Ở phía Anh, diễn viên lồng tiếng Amanda Lee, người lồng tiếng cho Marin Kitagawa bằng tiếng Anh My Dress-Up Darling và Ai Hayasaka trong Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranhra mắt người mẫu VTuber của cô ấy tên là Monarch vào tháng 12 năm 2021. Sau đó, cô ấy đã phát hành một album vào tháng 6 năm 2022 với nhân vật VTuber của mình có tựa đề Sự trỗi dậy của quân chủ. Alejandro Saab, người lồng tiếng cho Cyno trong Tác động Genshin trong số những người khác, cũng có một VTuber tên là Cy Yu.

Nguồn: Kênh YouTube Shu Uchida

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *