• Tue. Oct 3rd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nữ diễn viên lồng tiếng Shizuka Furuya (Nano trong Nichijou) trở về sau khi nghỉ hưu

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng Shizuka Furuya (Nano trong Nichijou) trở về sau khi nghỉ hưu

nichijou

Trở lại năm 2015, nữ diễn viên lồng tiếng Shizuka Furuya gặp tai nạn giao thông và tuyên bố giải nghệ ngay sau đó. Giờ đây, sau khi trải qua vài năm hồi phục sau những chấn thương tương tự, Furuya đã quyết định quay trở lại với công việc lồng tiếng.

Furuya bắt đầu trong ngành cung cấp giọng nói cho Nano Shinonome trong Nichijouvà tiếp tục các vai trò lồng tiếng bao gồm make-ki!Uruchi Minaya của, NữaShoko Arita của, và Cố lên !!của Agu. Trong khi cô ấy muốn tận hưởng một cuộc sống bình thường hàng ngày sau tai nạn của mình, cô ấy cũng nhận được một cuộc gọi với lời mời làm việc từ một người bạn tốt của cô ấy và rất vui khi có người muốn cô ấy đảm nhận một vai trò mới.

Đây là những gì cô ấy phải nói trên Twitter:

“Đã rất lâu rồi mọi người ơi! Tôi là Shizuka Furuya! Tôi đã quyết định quay trở lại công việc lồng tiếng thông qua rất nhiều điều kỳ diệu và mối quan hệ. Tôi sẽ lật một chiếc lá mới và đón nhận những thử thách mới, vì vậy hãy mong được hợp tác với tôi một lần nữa. ”

Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì tiếp theo dành cho cô ấy! Trong thời gian chờ đợi, cô ấy đã mở một kênh YouTube chính thức để cho cả thế giới thấy “Furuya thực sự”.

Nguồn: Animate Times qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *