• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nữ diễn viên lồng tiếng Pháp nói cô ấy mất việc vì làm việc trên Fandubs

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng Pháp nói cô ấy mất việc vì làm việc trên Fandubs

Anime được lồng tiếng thành nhiều thứ tiếng trên thế giới, và một nữ diễn viên lồng tiếng Pháp đã chìm trong nước sôi lửa bỏng vì công việc của cô ấy với các fandub.

Anna Lauzeray-Gishi là người lồng tiếng tiếng Pháp cho Kikyō Kushida trong Lớp học của những người ưu túChizuru Mizuhara trong Cho thuê bạn gáiIris trong Lực lượng cứu hỏaMomo Akanegakubo trong Cuộc chiến ẩm thực! Tuy nhiên, cô ấy vừa đăng một chủ đề Twitter nói rằng cô ấy đã bị sa thải khỏi công việc của mình trong Lớp học của những người ưu tú. Theo cô ấy, Crunchyroll đã đưa ra quyết định này vì cô ấy đã làm việc trên Chainsaw Man fandub.

Nữ diễn viên tuyên bố rằng cô ấy đã cố gắng tìm một giải pháp thân thiện hơn là buông bỏ và nói rằng cô ấy có thể xóa các fandub. Nó không hiệu quả với cô ấy.

Trong khi Lauzeray-Gishi bị bối rối bởi quyết định này, cô ấy đã đảm bảo yêu cầu người hâm mộ không quấy rối nữ diễn viên đã đảm nhận cô ấy Lớp học của những người ưu tú vai diễn.

Crunchyroll đã đưa ra tuyên bố này cho Mạng tin tức Anime về vấn đề này: “Anna Lauzeray-Gishi không còn được Crunchyroll ký hợp đồng cho vai trò lồng tiếng. Chúng tôi không thể bình luận về lý do ra đi của cô ấy nhưng chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp của mình ”.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về Lớp học của những người ưu tú:

“Kiyotaka Ayanokoji vừa nhập học tại trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, nơi mà người ta nói rằng 100% học sinh sẽ học đại học hoặc tìm được việc làm.

Nhưng cuối cùng anh ấy lại học ở Lớp 1-D, nơi có đầy đủ những đứa trẻ có vấn đề trong trường.

Hơn nữa, hàng tháng, nhà trường thưởng cho học sinh số điểm trị giá 100.000 yên tiền mặt, và các lớp học áp dụng chính sách giấy thông hành, trong đó được phép nói chuyện, ngủ và thậm chí phá hoại trong giờ học.

Nhưng trong số tất cả những học sinh sống buông thả như vậy, có một người không đồng ý với tất cả và chọn cách sống cô độc, tránh tiếp xúc với người khác: Suzune Horikita xinh đẹp.

Cô ấy đã nhận ra rằng, mặc dù trường học cho sinh viên những khoản tiền rất lớn, nhưng trường cũng cung cấp nhiều phương tiện để “hỗ trợ những sinh viên không có tiền”.

Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và các học sinh Lớp D biết được sự thật của hệ thống trong trường của họ… ”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *