• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nữ diễn viên lồng tiếng Haruhi Suzumiya tường thuật quảng cáo cho tiểu thuyết mới

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng Haruhi Suzumiya tường thuật quảng cáo cho tiểu thuyết mới

nữ diễn viên lồng tiếng haruhi suzumiya

Haruhi mania là mặt sau nhờ phát hành tiểu thuyết Haruhi Suzumiya hoàn toàn mới. Tập 12 được chờ đợi từ lâu trong bộ light novel của Nagaru Tanigawa — có tiêu đề Trực giác của Haruhi Suzumiya— Hiện đã ra mắt và kênh YouTube chính thức của KADOKAWA đã đánh dấu sự kiện này bằng một đoạn quảng cáo đặc biệt cho bộ phim được kể lại bởi nữ diễn viên lồng tiếng anime của Haruhi, Aya Hirano.

Hirano cũng đang ăn mừng theo những cách khác. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ lồng tiếng Haruhi Suzumiya đã phát hành danh mục âm nhạc trở lại của mình trên các dịch vụ phát trực tuyến trên khắp thế giới, bao gồm cả những nơi như Spotify.

Hãy xem đoạn quảng cáo mới bên dưới và cho chúng tôi biết nếu bạn có kế hoạch tìm hiểu về cuốn tiểu thuyết mới, cuốn tiểu thuyết này cũng có bản phát hành kỹ thuật số đồng thời với sự cho phép của Yen press.

Yen Press mô tả cuốn tiểu thuyết mới:

Đôi khi, ngay cả Haruhi cũng không biết mình muốn gì!

Khi Lữ đoàn SOS chào đón năm mới bằng một chuyến viếng thăm đền thờ, sẽ có một sự thiếu vắng đáng ngạc nhiên của các hiện tượng siêu nhiên hoặc bẻ cong thực tế. Mặc dù vậy, Kyon vẫn cảnh giác như mọi khi. Rốt cuộc, Haruhi có xu hướng biến ngay cả những sự kiện bình thường nhất thành những sự việc không thể xảy ra! Mối nguy hiểm đó không thể rõ ràng hơn khi các hoạt động câu lạc bộ của họ đưa họ vào thế giới của những điều kỳ diệu của trường học và những điều bí ẩn. Ngay cả những khoảnh khắc yên bình cũng rất lập dị khi Haruhi ở bên…

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *