• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nữ diễn viên lồng tiếng Chia sẻ Podcast và Tài liệu Tòa án cho Vụ án Vic Mignogna

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng Chia sẻ Podcast và Tài liệu Tòa án cho Vụ án Vic Mignogna

Các nữ diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Monica Rial và Jamie Marchi đã bắt đầu một podcast có tên “In Touch”. Tập đầu tiên dài chưa đầy một tiếng rưỡi đã được phát hành. Rial và Marchi giải thích:

“Chúng tôi đang lập kỷ lục ngay lập tức.

Hãy lắng nghe cuộc phiêu lưu của chúng tôi khi nói chuyện công khai về việc bị quấy rối tình dục, bị quấy rối trực tuyến vì nói công khai về việc bị quấy rối tình dục, bị kiện vì nói công khai về việc bị quấy rối tình dục, có trường hợp chống lại chúng tôi bị loại bỏ vì chúng tôi được phép nói công khai về bị quấy rối tình dục và sự quấy rối khác mà chúng tôi nhận được vì có một trường hợp chống lại chúng tôi về tội phỉ báng vì chúng tôi đã nói công khai về việc bị quấy rối tình dục bị loại bỏ vì chúng tôi được phép nói về việc bị quấy rối tình dục. “

Năm 2019, Rial và Marchi công khai cho biết họ từng bị một diễn viên lồng tiếng kỳ cựu khác, Vic Mignogna, quấy rối tình dục. Những người khác trong ngành cũng đã đưa ra cáo buộc về những động chạm và hành động không phù hợp từ Mignogna. Mignogna đã kiên quyết rằng anh ta vô tội về những gì anh ta bị buộc tội, nói những điều như, “Tôi chưa bao giờ một lần trong lịch sử của cuộc đời mình buộc bản thân mình vào bất cứ ai. Tôi đã thực hiện những tiến bộ bình thường được chấp nhận hoặc bị từ chối, và đó là điều đó. “

Mignogna đã cố gắng đưa Funimation và một số người tố cáo ra tòa, nhưng tòa bác bỏ đơn kiện của anh ta với thành kiến ​​và yêu cầu anh ta phải trả 223.042,42 đô la cho phí luật sư của các bị cáo. Anh ta được lệnh phải trả thêm 15.000 đô la tiền trừng phạt. Đáp lại, Mignogna đã đệ đơn kháng cáo, và các bị cáo đệ đơn bác bỏ kháng cáo của hắn. Nhưng với COVID vẫn chưa có bất kỳ chuyển động nào đáng kể hơn trong lĩnh vực pháp lý.

Trang podcast của Rial và Marchi cũng cung cấp các tài liệu chính thức của tòa án để mọi người đọc, cùng với các ví dụ về mức độ đưa tin của phương tiện truyền thông. Họ lưu ý, “Bây giờ, đến lượt chúng ta kể câu chuyện của chúng ta.”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *