• Mon. Oct 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nữ anh hùng Tarumono của HoneyWorks! Đoạn giới thiệu Drops trước ngày ra mắt tháng 4

ByBich Ngoc

Jan 20, 2023
Rate this post

Nữ anh hùng Tarumono của HoneyWorks! Đoạn giới thiệu Drops trước ngày ra mắt tháng 4

Anime Nữ anh hùng Tarumono! Nữ anh hùng Kiraware to Naisho no O-Shigoto (dịch là Để trở thành một nữ anh hùng tốt! Cô gái không nổi tiếng và công việc bí mật) đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho chúng ta biết chương trình sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Nó cũng cho chúng ta nghe bài hát chủ đề kết thúc “Tokyo Sunny Party”, được thể hiện bởi Inori Minase, Ayane Sakura và Saori Hayami, những người cũng đóng vai các nhân vật Trong chương trình.

Anime bắt nguồn từ bài hát “Heroine Tarumono!” từ đơn vị tạo Vocaloid HoneyWorks. Và bạn không nghe thấy nó trong trailer này, nhưng bài hát mở đầu sẽ là “Julietta” và được biểu diễn bởi LIP × LIP, ban nhạc hư cấu trong anime.

Inori Minase vào vai Hiyori Suzumi, Kouki Uchiyama đóng Yūjirō Someya (LIP × LIP), Nobunaga Shimazaki đóng Aizō Shibasaki (LIP × LIP), Ayane Sakura đóng Juri Hattori, Saori Hayami đóng Chizuru Nakamura, Junya Enoki đóng Nagisa Shiranami, Momo Asakura Setoguchi, Natsuki Hanae đóng vai Kōtarō Enomoto, Takuya Eguchi đóng vai Ken Shibasaki, Nao Tōyama đóng vai Arise Takamizawa, Yoshitsugu Matsuoka đóng vai Kodai Yamamoto, Sora Amamiya đóng vai Sena Narumi, Shiina Natsukawa đóng vai Mona Narumi và Sōma Saitō đóng vai YUI.

Anime đang được thực hiện tại Lay-duce, với Noriko Hashimoto là đạo diễn. Công việc vừa viết vừa giám sát kịch bản bộ truyện thuộc về d Yoshimi Narita, người trước đây đã từng làm I ★ CHU: Halfway Through The Idol. Âm nhạc được sáng tác bởi Moe Hyūga, người cũng đã từng làm việc LIP × LIP FILM × LIVE: Kono Sekai no Tanoshimikata, O Maidens in Your Savage Season, và Steins; Gate 0. Cả hai nhiệm vụ của giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật đều thuộc về Kaori Ishii của Hỡi những thiếu nữ trong mùa Savage của bạn.

Chuyển thể manga bắt đầu ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào về việc nó được cấp phép ở Bắc Mỹ. Bạn có muốn xem anime âm nhạc này không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *