Ăn chơi 

NSND Lan Hương, nhà thơ Hồng Thanh Quang kể “Chuyện mùa thu”

Rate this post

Nhà thơ Hồng Thanh Quang bắt đầu một hành trình mới với “Vẫn nỗi niềm”

Bầu trời ký ức

Chương trình Tuổi thanh xuân tươi đẹp tháng 8 gửi đến khán giả câu chuyện về mùa thu đầy kỷ niệm, điểm hẹn mùa thu của tuổi trẻ, nơi khách mời chia sẻ những kỷ niệm về mùa thu của chính mình. đáng nhớ trong cuộc đời.

NSND Lan Hương, nhà thơ Hồng Thanh Quang kể
Khách mời tham gia “Tuổi thanh xuân tươi đẹp” tháng 8

Tham gia chương trình là những gương mặt quen thuộc: nhạc sĩ Đỗ Bảo, nhà báo Chu Minh Vũ, họa sĩ Hoàng A Sáng, nhà thơ Đào Phi Cường và nhà thiết kế Xuân Thu. Với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Anh Tuấn – Minh Hằng, “Tuổi thanh xuân tươi đẹp” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc từ ký ức và lưu giữ cả khoảng trời thanh xuân không bao giờ phai nhạt.

Vở diễn gồm ba phần chính: Mùa thu qua khung cửa sổ, Mùa thu xuống phố và Mùa thu của riêng tôi. Ở đó, các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện đẹp đẽ của mình với mùa thu Hà Nội và ở những nơi khác nhau với những kỷ niệm gắn liền với tuổi trẻ đầy mộng mơ và ấp ủ.

NSND Lan Hương, nhà thơ Hồng Thanh Quang kể

“Tuổi thanh xuân tươi đẹp” mang đến phần đọc thơ mở đầu thú vị kể về những kỷ niệm, ký ức của khách mời với mùa thu, những câu thơ ngẫu hứng vô cùng dí dỏm khiến khán giả trường quay thích thú và cười không ngớt. . Cùng với đó là những câu chuyện hài hước nhưng cũng rất cảm động của các khách mời về chủ đề của chương trình.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ kỷ niệm về một ca khúc lấy cảm hứng từ mùa thu mà anh tự sáng tác dành riêng cho mối tình đầu của mình. Họa sĩ Hoàng A Sáng kể câu chuyện hài hước về những món ngon mùa thu ở Trùng Khánh, Cao Bằng mà anh không bao giờ quên. Nhà báo Chu Minh Vũ nói về ký ức chung của nhiều người – nỗi nhớ cay đắng của người miền Nam với mùa thu Hà Nội – dù là người đã ra đi hay người mới ghé thăm một vài lần.

NSND Lan Hương, nhà thơ Hồng Thanh Quang kể
Tiết mục trong chương trình Tuổi trẻ tươi đẹp tháng 8

Thú vị không kém là câu chuyện về mùa thu đáng nhớ của nhà thơ Đào Phi Cường khi đến mùa thu châu Âu đẹp mà lòng vẫn nhớ về Hà Nội. Khán giả trường quay cũng rất ấn tượng với câu chuyện của NTK Xuân Thu về những thiết kế mang đậm sắc thu Hà Nội, tạo được dấu ấn riêng.

Nguồn cảm hứng bất tận

Xuất hiện trong “Tuổi thanh xuân tươi đẹp” tháng 8 trên ghế đối đáp, nhà thơ Hồng Thanh Quang, người vẫn tự xưng là “Người đàn ông của mùa thu” đã khiến khán giả ồ lên ngạc nhiên và thích thú khi chứng kiến ​​sự kiện này. Chứng kiến ​​sự duyên dáng, dí dỏm và những giai điệu mùa thu mà anh ấy dành cho chương trình. Nhà thơ chia sẻ về nguồn cảm hứng bất tận mà mùa thu mang đến cho các nghệ sĩ, để họ có được những tác phẩm để đời của riêng mình.

Nhà thơ Hồng Thanh Quang trên ghế về - đáp
Nhà thơ Hồng Thanh Quang trên ghế về – đáp

Cũng ở vị trí này, NSND Lan Hương đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua phân cảnh dở khóc dở cười khi mùa thu đến. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về hình ảnh người phụ nữ Hà Thành gắn liền với mùa thu, nhiều kỷ niệm đẹp và tình yêu lớn của đời mình với nghệ sĩ Đỗ Kỷ.

NSND Lan Hương trong cảnh
NSND Lan Hương trong cảnh

Bên cạnh những câu chuyện của khách mời, chùm ca khúc gắn liền với chủ đề của chương trình như: Mùa thu cho em, mashup “Có phải em mùa thu – Hà Nội ơi, mùa thu”, mashup “Mùa thu Hà Nội” – Mùa thu vàng, Hoa Sữa hay Mùa thu tình yêu ”… qua giọng ca của NSUT Mai Hoa, Hoàng Quyên, Nghệ sĩ Minh Thu, Nghệ sĩ Thanh Lam, Minh Quân, Hoàng Hải, Yến Lê đã đưa khán giả trở lại mạch cảm xúc của không gian mùa thu hoài niệm. .

Với sự kết hợp hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và âm nhạc, “Tuổi thanh xuân tươi đẹp” tháng 8 chủ đề “Chuyện mùa thu” sẽ mang đến cho ký ức chung những hình ảnh giao mùa đẹp và lãng mạn. mùa thu, đồng thời gợi lại không gian thơ mộng như khi tiết trời vào thu.

Bài viết liên quan

Leave a Comment