• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

NSFW Anime Peter Grill and the Philosopher’s Time to Return for Season 2

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

NSFW Anime Peter Grill and the Philosopher’s Time to Return for Season 2

nướng peter

Nếu bạn thấy mình say mê với mùa đầu tiên của NSFW Peter Grill và Thời của Triết gia anime — chuyển thể từ manga giả tưởng cùng tên của Daisuke Haiyama — còn nhiều hơn thế nữa. Tập thứ chín của manga đã được phát hành vào tuần này tại Nhật Bản, và ban lãnh đạo đã tiết lộ rằng mùa thứ hai sẽ chính thức được thực hiện.

Lần này xung quanh Yêu tinh và Người lùn xuất hiện ở cuối phần đầu tiên sẽ tham gia vào niềm vui echhi, và chị gái của Peter sẽ thêm nhiều hỗn loạn vào hỗn hợp. Thông tin thêm về thời gian và các chi tiết khác sẽ sớm được tiết lộ thông qua trang web chính thức và các tài khoản mạng xã hội.

Crunchyroll đã phát trực tiếp mùa đầu tiên của anime truyền hình khi nó được phát sóng và HIDIVE đã chạy nó với các mức độ kiểm duyệt khác nhau đã được gỡ bỏ. Đây là tóm tắt:

Peter Grill là võ sĩ mạnh nhất thế giới, nhưng việc anh lên đỉnh cao lại dẫn đến một hậu quả bất ngờ: Phụ nữ trên khắp thế giới, giống như con người và quái vật, đều muốn sinh những đứa con vượt trội về mặt di truyền của anh! Vì anh ấy hiện đang đính hôn với tình yêu của đời mình, Peter không quá quan tâm đến sự nổi tiếng đột ngột của mình, và Peter sẽ mất từng chút tự chủ để giữ cho bản thân và mối quan hệ với người phụ nữ của anh ấy thành một mảnh.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *