• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

NSFW Anime Harem in the Labyrinth of Another World tiết lộ hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

NSFW Anime Harem in the Labyrinth of Another World tiết lộ hình ảnh mới

hậu cung trong mê cung

Để nói rằng phiên bản được kiểm duyệt của Harem in the Labyrinth of Another World anime để lại hầu hết mọi thứ cho trí tưởng tượng sẽ là một cách nói quá lớn. Tuy nhiên, đó là câu chuyện mà chúng tôi đã nói ở đây bằng tiếng Anh, vì vậy chúng tôi xin ngả mũ trước những tâm hồn dũng cảm theo kịp các tập phim mới trong tình trạng như vậy! Khi bộ truyện tiếp tục chạy như một phần của mùa phim hoạt hình Mùa hè 2022, một hình ảnh quan trọng mới đã xuất hiện để mang tất cả những người bạn đồng hành lại với nhau.

Kiểm tra cả những người bạn đồng hành hiện tại và tương lai xung quanh Michio Kaga bên dưới.

Ba phiên bản của Harem in the Labyrinth of Another World có sẵn ở Nhật Bản: phiên bản phát sóng trên truyền hình (với một số kiểm duyệt), phiên bản harem (với ít kiểm duyệt hơn) và phiên bản siêu harem (không có kiểm duyệt).

Anime đang được thực hiện tại Passione với Naoyuki Tatsuwa của Đảo của những loài côn trùng khổng lồ làm giám đốc. Thiết kế nhân vật đang được thực hiện bởi Makoto Uno của Yêu Hina. Âm nhạc được sáng tác bởi Tomoki Kikuya, người trước đây đã làm việc với Hidamari Sketch nhượng quyền thương mại cũng như Eromanga Sensei.

Light Novel được viết bởi Shachi Sogano và được minh họa bởi Shikidouji đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, và bộ truyện đã được xuất bản trong khoảng thời gian tốt hơn của một thập kỷ.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Vật lộn với cuộc sống và xã hội, cậu học sinh trung học Michio Kaga lang thang trên Internet và truy cập vào một trang web kỳ quặc. Trang web, có một số câu hỏi và hệ thống dựa trên điểm, cho phép người ta tạo ra các kỹ năng và khả năng cho một nhân vật. Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, Kaga được đưa đến một thế giới tưởng tượng giống như trò chơi và tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ có thể yêu các cô gái cấp thần tượng. Vì vậy, bắt đầu câu chuyện gian lận và truyền thuyết hậu cung của một người đàn ông tái sinh!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *