Norman Braman Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Norman Braman có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,81 tỷ USD tính đến tháng 4 năm 2016 theo Forbes. Braman được biết đến là người đã có được khối tài sản ròng khổng lồ của mình từ các tác phẩm nghệ thuật và đại lý xe hơi.

Có nguồn gốc Do Thái, Romania và Ba Lan, Norman Braman sinh ngày 23 tháng 8 năm 1932 tại Westchester, Pennsylvania. Ông tốt nghiệp Đại học Temple, nơi ông hoàn thành bằng Quản trị Kinh doanh năm 1955. Hiện sống ở Miami, Florida, Norman Braman đã kết hôn với Irma Braman, người mà ông có hai người con tên là Suzi và Debra.

Sau hai năm làm việc tại Nhà phân phối của Seagram, Norman Braman thành lập Keystone Stores, một chuỗi cửa hàng bách hóa tự phục vụ có trụ sở tại Philadelphia. Năm 1974, Công ty Dược phẩm và Mỹ phẩm Philadelphia được tổ chức và ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của công ty. Đó là vào năm 1972, khi ông bắt đầu mua các đại lý xe hơi. Anh ấy bắt đầu ở Tampa với một đại lý Cadillac. Trong nhiều năm, ông tiếp tục mua các đại lý xe hơi và ngày nay, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Braman Enterprises. Ngày nay, anh có 23 đại lý xe hơi ở Colorado và Florida bán Bentley, Bugatti, Acura, Audi, Kia, Hyundai, Rolls-Royce, Porsche, MINI, Cadillac, Mercedes và BMW. Năm 1985, ông mua Philadelphia Eagles từ Leonard Tose. Ông sở hữu đội bóng đá cho đến năm 1994.

Bài viết liên quan

Leave a Comment