Giải trí 

Nora Roberts Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Nora Roberts là tác giả người Mỹ bán chạy nhất với hơn 200 cuốn tiểu thuyết lãng mạn và giá trị tài sản là 390 triệu USD. Cô sinh ra là Eleanor Marie Robertson vào ngày 10 tháng 10 năm 1950 tại Silver Spring, Maryland với cha mẹ là những người ham đọc sách, những cuốn sách luôn quan trọng đối với cô. Bà bắt đầu viết vào cuối những năm 70 và tiếp tục ghi được sách bán chạy nhất của mình với “Playing the Odds” vào năm 1985.

Các tác phẩm viết nhiều cuốn của Roberts đã xuất hiện trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn 850 tuần. Cô ấy không hề có dấu hiệu chậm lại, viết tám tiếng một ngày, bảy ngày một tuần, trở thành tác giả lãng mạn bán chạy nhất cho hơn 225 cuốn tiểu thuyết. 11 cuốn tiểu thuyết của cô đã được chuyển thể cho truyền hình, trong đó có 9 cuốn cho Lifetime Television.

Roberts viết tiểu thuyết hồi hộp lãng mạn dưới tên JD Robb và xuất bản bốn cuốn sách trở lên mỗi năm. Cô còn được gọi là Sarah Hardesty ở Vương quốc Anh và đã viết dưới bút danh Jill March một câu chuyện có tựa đề “Giai điệu của tình yêu” cho một tạp chí.

Kết quả hình ảnh cho sách của Nora Roberts

Một thành tích xuất sắc khác là cô được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng các Nhà văn Lãng mạn Hoa Kỳ. Cô là tác giả đầu tiên được vinh danh trong danh sách này. Hơn bốn trăm triệu bản sách và tiểu thuyết của cô đang được in, bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment