• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

NOILION ra mắt video tràn đầy năng lượng cho bài hát “3” của họ

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Nhóm nhạc mới nổi có trụ sở tại Tokyo, NOILION, ra mắt video âm nhạc mới cho ca khúc mới phát hành gần đây của họ “3” vào ngày 12 tháng 5 năm 2022. Kể từ khi xuất hiện với tư cách là bài hát chủ đề mở đầu của loạt phim hoạt hình Netflix NGƯỜI KHỔNG LỒbài hát truyền cảm hứng tràn đầy năng lượng của họ đã trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Thông qua công việc sản xuất của TeddyLoid và giọng hát của ca sĩ LIO, “3” nắm bắt được nhiều chủ đề trong câu chuyện của NGƯỜI KHỔNG LỒ bao gồm cả việc đối mặt với những xung đột, khó khăn và cô đơn.

Video âm nhạc mới đi kèm với bài hát, do Keita “Konnie” Aoki đạo diễn, xoay quanh ca sĩ LIO được bao quanh bởi các vũ công và một loạt các hiệu ứng và ánh sáng thu hút năng lượng của “3”. Trong video, các thành viên khác của NOILION, KILLIT và REAK, có thể được nhìn thấy trong nháy mắt nhưng vẫn là những hình bóng bí ẩn.

Về bài hát, NOILION nói: “Có những cuộc đấu tranh phải được thử thách để sống, nhưng chúng ta phải tìm ra câu trả lời trong trái tim mình, tin vào điều đó và tiến về phía trước. Trong khi chống chọi với nghịch cảnh, chúng tôi đã thực hiện bài hát “3” với quyết tâm hướng tới những đỉnh cao hơn nữa và can đảm khi tạo ra âm thanh. Chúng tôi rất vinh dự khi được giúp ULTRAMAN Season 2 trở thành một tác phẩm mang đến hy vọng cho những người sống trong thời đại hiện nay. ”

https://www.youtube.com/watch?v=FGJ-gCuMCo8

Hình ảnh chính của Ultraman Season 2

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *