• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Noblesse Anime OP và ED Tap K-Pop Superstars Jaejoong, OH MY GIRL

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Noblesse Anime OP và ED Tap K-Pop Superstars Jaejoong, OH MY GIRL

quý tộc

Tiếp theo một OVA trước đó, một trong những tựa anime lớn của Crunchyroll Original đang nổi lên là cái mới Quý tộc phim hoạt hình. Bây giờ chúng tôi biết những gì mong đợi từ Quý tộc chủ đề anime OP và ED, cả hai đều khai thác một số tài năng K-Pop chính cho các buổi biểu diễn.

Đầu tiên lên trên Quý tộc chủ đề của anime OP là Jaejoong, người sẽ hát “BREAKING DAWN.” Sau đó, để kết thúc mỗi tập, chúng ta có OH MY GIRL trên chủ đề ED “Etoile.” Cả hai bài hát sẽ được trình diễn bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh. Trong khi Jaejoong và các thành viên của OH MY GIRL rất lo lắng về việc biểu diễn những bài hát này bằng nhiều thứ tiếng, có thể nói họ đã loại nó ra khỏi công viên.

Xem đoạn giới thiệu mới:

Dàn diễn viên được tiết lộ cho đến nay bao gồm Tarusuke Shingaki (Mirio trong My Hero Academia) trong vai Cadis Etrama di Raizel, Daisuke Hirakawa (Momotaro trong Hozuki’s Coolheadedness) trong vai Frankenstein, Kousuke Onishi (Neinhart trong Fairy Tail) trong vai M-21, Ryota Iwasaki My Hero Academia) trong vai Tashiro Yusuke) và Yohei Hamada Như cô Beelzebub thích nó.) trong vai Kase Manabu.

Quý tộc hiện dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10 này. Đây là tóm tắt chính thức:

Raizel thức dậy sau giấc ngủ dài 820 năm của mình.

Anh ta giữ danh hiệu đặc biệt của Quý tộc, một Quý tộc thuần chủng và là người bảo vệ tất cả các Quý tộc khác.

Trong nỗ lực bảo vệ Raizel, người hầu của anh ta là Frankenstein đã ghi danh anh ta vào trường trung học Ye Ran, nơi Raizel học những thói quen đơn giản và bình thường của thế giới con người thông qua các bạn cùng lớp của mình.

Tuy nhiên, Union, một hội kín âm mưu chiếm lấy thế giới,

phái những con người bị biến đổi và dần dần xâm phạm cuộc sống của Raizel, khiến anh ta phải sử dụng sức mạnh hùng mạnh của mình để bảo vệ những người xung quanh…

Sau 820 năm âm mưu, những bí mật đằng sau giấc ngủ của anh ta cuối cùng cũng được tiết lộ, và sự bảo vệ tuyệt đối của Raizel khi Quý tộc bắt đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *