• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nở vào mùa hoa anh đào với những anime này

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Nở vào mùa hoa anh đào với những anime này

Nếu bạn đã từng xem anime và tôi cho rằng bạn đã từng đọc nó, bạn đã nhìn thấy một hoặc hai cảnh mở ra với những cây sakura (hoa anh đào) rung rinh trong nền. Ý nghĩa của hoa anh đào trong anime là gì? Chà, bạn phải hiểu tầm quan trọng của mùa xuân ở Nhật Bản để thấy được tầm quan trọng của nó.

Mùa xuân ở Nhật Bản là một mùa đặc biệt, đặc biệt là nhờ sự phong phú của những cây anh đào nở rộ. Một sự kiện đặc biệt được gọi là Hanami hoặc “ngắm hoa” được tổ chức trên bốn hòn đảo chính và Okinawa. Mọi người tụ tập quanh những cây anh đào, dã ngoại và tham dự các lễ hội. Nhật Bản thậm chí có một dự báo hoa anh đào xác định chính xác ngày cây sẽ nở rộ.

Hoa anh đào đã trở thành đồng nghĩa với sự khởi đầu mới. Không giống như các trường học ở Mỹ, năm học của Nhật Bản bắt đầu vào tháng 4, đúng vào thời điểm cây sakura nở hoa. Vì vậy, anime, đặc biệt là loạt phim về cuộc sống hoặc shojo, thường cho thấy những cảnh đẹp của học sinh đi bộ qua những cây anh đào xếp tầng vào ngày đầu tiên đi học. Một số anime chiếu, như NarutoMột miếngcũng bao gồm cảnh của những bông hoa tuyệt đẹp.

Để chào mừng mùa xuân và mùa hoa anh đào, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các anime gần đây có cảnh hoa anh đào đáng nhớ.

Ngày đầu tiên đến trường: Komi không thể giao tiếp

Komi không thể giao tiếp phát sóng bộ phim nổi tiếng “Hoa anh đào vào ngày tựu trường” trong phần mở đầu của tập một. Đây có lẽ là cảnh được sử dụng nhiều nhất trong anime lát cắt cuộc sống. Đó là một lựa chọn tự nhiên do lịch học ở Nhật Bản. Và nó làm phông nền hoàn hảo cho lối vào của Komi. Vẻ đẹp của cô ấy là không ai sánh kịp và các đồng nghiệp của cô ấy nhanh chóng nhận ra.

Komi không thể giao tiếp đang có phần thứ hai và chúng tôi không thể chờ đợi! Và chúng ta có thể dự đoán một cảnh hoa anh đào khác sẽ kết thúc vào cuối năm học.

Hoa khôi tốt nghiệp: Horimiya

Một lựa chọn phổ biến khác để sử dụng hoa anh đào nở là trong anime có một tập tốt nghiệp. Sinh viên Nhật Bản thường tốt nghiệp vào tháng 3 khi hoa bắt đầu nhú.

Mặc dù, tốt nghiệp có thể được coi là dấu chấm hết cho sự nghiệp học đường của một người, Horimiya sử dụng hoa anh đào để tượng trưng cho sự khởi đầu mới của Hori và Miyamura trong xã hội Nhật Bản và bắt đầu một chương mới trong mối quan hệ của họ. Đó là một cảm giác buồn vui lẫn lộn, nhưng đó là một cách tuyệt vời để kết thúc chương trình một mùa.

Auspicious Bloom: Kageki Shojo !!

Kageki Shojo !! giành giải cho cách kết hợp cây hoa anh đào thú vị nhất. Các nhân vật chính của chúng ta không hề hay biết, cây sakura đơn độc trong sân của Trường Nghệ thuật Sân khấu và Nhạc kịch Kouka được đồn đại là sẽ nguyền rủa những sinh viên thử giọng đứng dưới nó.

Thật sảng khoái khi nhìn thấy loài cây nổi tiếng được sử dụng theo cách gieo rắc nỗi sợ hãi cho một số người. Tất nhiên, Ai và Sarasa sử dụng nó để tiếp thêm sức mạnh cho màn trình diễn của họ và leo lên vị trí dẫn đầu trong lớp.

Endiding Bloom: Fruits Basket Reboot

Từ Giỏ trái cây kéo dài hơn một năm và một số, cây hoa anh đào có thể được nhìn thấy nhiều lần trong suốt bộ truyện, đáng nhớ nhất là khi Kyo có một đoạn hồi tưởng về khi anh ấy được Kazuma Sohma chụp. Không giống như cha ruột của Kyo, Kazuma quan tâm đến anh và thể hiện tình cảm với anh như một người cha thực sự.

Ngoài mối quan hệ của Tohru và Kyo, mối quan hệ mà Kyo và Kazuma chia sẻ là một mối quan hệ thực sự đặc biệt. Điều này có thể được nhìn thấy trong cảnh hoa anh đào này.

Bạn có yêu thích cảnh hoa anh đào nào không? Hãy cho chúng tôi biết anime nào làm điều đó tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *