• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

No Doubt In Us Phần 2 Phần 2 Phát hành & Cập nhật

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Hoàng đế và hoàng hậu yêu thích của chúng ta sẽ quay trở lại một lần nữa khi câu chuyện về giới tính của họ và cuộc phiêu lưu hoán đổi vai trò tiếp tục trong Không Nghi Ngờ Trong Chúng Ta Phần 2 Phần 2 sau khi phần 1 của mùa thứ 2 của donghua kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm 2023.

No Doubt In Us Phần 2 Phần 2 Clip

Tin vui là người hâm mộ không cần phải đợi lâu vì phần 2 của No Doubt In Us Season 2 đã được lên lịch ra mắt chỉ 2 tuần sau khi phát sóng tập 13 vào ngày hôm qua. Hoàng đế Jinyun Xiao và Hoàng hậu Yu Xu chắc chắn sẽ mang đến một cuộc vượt ngục thú vị và đáng yêu khác trong khoảng thời gian họ sống cuộc sống của nhau sau khi họ hoán đổi thân xác một cách bí ẩn sau khi rơi xuống một hồ bơi.

Được rồi, cái donghua dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Điều đó chỉ có nghĩa là những người xem và người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện sẽ chỉ phải đợi trong vài tuần.

Không Nghi Ngờ Trong Chúng Ta Phần 2 Phần 2 Poster

Tuy nhiên, No Doubt In Us Season 2 Phần 2 sẽ mở ra một nhiệm vụ to lớn mà Hoàng đế của chúng ta phải giải quyết, đó là một căn bệnh truyền nhiễm đang hoành hành khắp đế chế và do chính Hoàng hậu mắc bệnh đậu mùa mắc phải. Anh ấy sẽ phản ứng thế nào trước thử thách này là điều mà tất cả chúng ta nên chú ý. Liệu tình thế tiến thoái lưỡng nan này có mang đến một cơ hội mới cho cặp đôi để nối lại một số mối quan hệ gắn bó với nhau hơn không?

Thông báo về ngày phát hành Phần 2 của No Doubt In Us Season 2 cũng đi kèm với một hình ảnh trêu ghẹo mới được hiển thị ở trên và một video quảng cáo có cảnh Hoàng đế được thông báo về tình hình của Hoàng hậu.

Với những chi tiết này đã được biết, chúng ta chỉ có thể đợi đến ngày 1 tháng 2 để xem sự trở lại của donghua. Còn những ai chưa xem thì còn chờ gì nữa? Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của lãng mạn Trung Quốc donghua? Thì No Doubt In Us là một tựa phim giới thiệu mà bạn không nên bỏ qua và nó là thứ mà tôi thường xếp ngang hàng với những bộ phim được người hâm mộ yêu thích như Công chúa tâm linh, Đầu bếp lọ lem và Quỷ vương đuổi theo vợ.

Các bạn có thể xem chương trình trên Bilibili và các trang web donghua khác mà bạn chọn như MyAnimeLive và Mundo Donghua để kể tên một số.

Bài viết liên quan: 10 Donghua & Anime Like No Doubt In Us (Liang Bu Yi)

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *