Nikita Mishin Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Nikita Mishin là một trong những người đồng sở hữu tập đoàn N-Trans và ông có tài sản ròng ước tính là 1,35 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2013. Theo Forbes, ông là người giàu thứ 74 ở Nga và đứng thứ 108 trong danh sách của thế giới. Tỷ phú.

Nikita Anatolyevich Mishin đã kiếm được tài sản ròng ước tính là 1,35 tỷ USD với N-Trans Group, một nhà điều hành đường sắt và cảng. Nó được đồng sáng lập bởi Mishin, Konstantin Nikolaev và Andrei Filatov vào năm 1996 với tư cách là công ty Severstaltrans. Sau đó nó được đổi tên vào năm 2008.

Vào mùa hè năm 2011, ba người sáng lập của tập đoàn đã công khai một trong những nhà khai thác cảng lớn nhất ở Nga, Global Ports Investments, với giá khoảng 500 triệu USD. Vào tháng 10 năm 2012, họ đã bán 37,5% cổ phần của công ty với giá 863 triệu đô la cho một công ty con của hãng hàng hải Đan Mạch AP Moller-Maersk.

Nikita Mishin từng là sinh viên triết học tại Đại học Tổng hợp Moscow. Sau đó, ông cùng Filatov và Nikolaev thành lập công ty vận tải biển đầu tiên của họ. Tỷ phú Alexei Mordashov là một trong những nhà đầu tư vào Severtaltrans nhưng các đối tác đã mua cổ phần của ông vào năm 2007. Vào mùa thu năm 2012, Mishin và Nikolaev đã bán 13% cổ phần của họ trong Transoil, một nhà điều hành đường sắt khác, cho Gennady Timchenko, một người bạn thân của Thủ tướng Nga. Bộ trưởng Vladimir Putin.

Bài viết liên quan

Leave a Comment