• Wed. Jun 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

NieR: Automata Ver1.1a Anime Chia sẻ Video về Nhân vật, Phỏng vấn Diễn viên / Phi hành đoàn

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

NieR: Automata Ver1.1a Anime Chia sẻ Video về Nhân vật, Phỏng vấn Diễn viên / Phi hành đoàn

RPG NieR: Automata đang nhận được một bộ anime tên là NieR: Automata Ver1.1a sẽ ra mắt vào tháng Giêng này. Ngày cụ thể trong tháng 1 vẫn chưa được tiết lộ. Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 vào cuối tuần qua đã chia sẻ hai đoạn video về nhân vật như một đoạn lén cho người hâm mộ.

Nếu bạn muốn xem nội dung gì đó lâu hơn một chút, sự kiện Aniplex Online Fest 2022 cũng cung cấp thêm một video (khoảng 8 phút rưỡi) có các cuộc phỏng vấn với phi hành đoàn và các diễn viên. Nó có phụ đề nên bạn không cần phải nói tiếng Nhật để thưởng thức.

Về phía dàn diễn viên, Yui Ishikawa đóng 2B, Natsuki Hanae đóng 9S, Hiroki Yasumoto đóng Pod 042, và Kaoru Akiyama đóng Pod 153.

Anime đang được thực hiện bởi A-1 Pictures, với Ryouji Masuyama của Blend S làm giám đốc. Masuyama cũng đã hợp tác với Yoko Taro để sáng tác loạt phim. Âm nhạc của nó được sáng tác bởi MONACA. Giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật chính là Jun Nakai.

Square Enix đã đưa ra mô tả này về trò chơi:

NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại sự tàn phá loạn thị do máy điều khiển bởi những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy diễn ra ác liệt… Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới ”.

Người đầu tiên NieR trò chơi ra mắt vào năm 2010 và được tạo ra như một phần phụ cho Drakengard loạt. Điều này dẫn đến nhiều trò chơi hơn trong nhượng quyền thương mại, bao gồm cả trò chơi được phát hành gần đây NieR Re[in]hoa cẩm chướngra mắt vào năm 2021 với tư cách là trò chơi điện thoại thông minh đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

Bạn có muốn xem anime này không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *