• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Niềm vui lớn được tạo nên từ những điều nhỏ bé

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Những thay đổi bất ngờ từ những bữa ăn ngon

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chỉ một bữa cơm gia đình nhỏ cũng có thể là khởi nguồn của những điều tuyệt vời trong cuộc sống? Bữa cơm vốn dĩ là một thói quen hàng ngày không thể thiếu của mỗi người, nhưng chính vì vậy mà đôi khi chúng ta quên mất nó còn có một ý nghĩa rất lớn.

Chăm lo hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm ngon: Niềm vui lớn được tạo nên từ những điều nhỏ bé - Ảnh 1.

Bữa ăn ngon sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cả gia đình, để mỗi thành viên luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Và hơn thế, bữa ăn còn mang ý nghĩa tinh thần, bởi ăn ngon sẽ khiến chúng ta luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực từ đó mới có đủ động lực để đạt được những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống. cuộc sống.

Là người phụ nữ của gia đình, chắc hẳn ai cũng mong muốn con mình học giỏi, chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình, đạt được thành tích cho riêng mình. Vậy tại sao bạn không thử bắt tay ngay vào việc chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình?

Chăm lo hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm ngon: Niềm vui lớn được tạo nên từ những điều nhỏ bé - Ảnh 2.

Những ngày gần đây, loạt ảnh ngắn của Knorr với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hòa Minzy đang gây chú ý, đặc biệt là các bà nội trợ khi chứng tỏ sức mạnh tuyệt vời của những bữa ăn ngon. Trong chuỗi phim ngắn, Hòa Minzy – người đẹp hết lòng chăm lo cho gia đình với những bữa ăn ngon cùng Knorr đã tạo động lực để mỗi thành viên đạt được mục tiêu của riêng mình.

Chăm lo hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm ngon: Niềm vui lớn được tạo nên từ những điều nhỏ bé - Ảnh 3.

Từ bữa cơm ngon do chính tay mẹ nấu, cậu con trai đạt thành tích cao trong học tập, người chồng có thêm sức khỏe và sức sáng tạo trong công việc, bản thân Hòa Minzy cũng có được thành công cho riêng mình, trở thành hình mẫu lý tưởng. , tạo ảnh hưởng đến cộng đồng phụ nữ.

Chăm lo hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm ngon: Niềm vui lớn được tạo nên từ những điều nhỏ bé - Ảnh 4.

Cùng Knorr chế biến những món ngọt cho cuộc sống tươi mới

Với thông điệp “Thực phẩm tươi cho cuộc sống tươi mới”, loạt ảnh ngắn của Knorr và Hòa Minzy đã nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng và vai trò của bữa ăn ngon trong mỗi gia đình, từ đó tạo nên sự đồng cảm và đón nhận. Phản hồi tích cực từ khán giả.

Chăm lo hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm ngon: Niềm vui lớn từ những điều nhỏ bé - Ảnh 5.

Và để tạo nên những bữa ăn hoàn hảo đó, không thể thiếu hạt nêm Knorr. Trong loạt phim ngắn, hình ảnh Knorr xuất hiện xuyên suốt như bí quyết nấu nướng của một người phụ nữ. Gia vị Knorr – được làm từ Xương, Tủy, Thăn … với nguồn thịt đạt tiêu chuẩn VietGAP luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ.

Là loại gia vị cơ bản hoàn hảo, hạt nêm Knorr giúp chị em nấu ăn dễ dàng, không cần sử dụng quá nhiều loại gia vị vẫn có thể tạo nên những bữa ăn ngon, vun đắp hạnh phúc. của cả gia đình, cũng là khởi đầu cho những điều tốt đẹp.

Chăm lo cho hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm ngon: Niềm vui lớn được tạo nên từ những điều nhỏ bé - Ảnh 6.

Hơn hai thập kỷ qua, Knorr đã được hàng triệu gia đình Việt Nam tin dùng. Hãy để Knorr tiếp tục sứ mệnh, đồng hành và chăm sóc hạnh phúc gia đình bạn, bắt đầu từ những món ăn tươi ngon làm nên cuộc sống tươi mới cho cả gia đình.

Sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Địa chỉ: Lô A2-3, KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, Củ Chi, TP.HCM

Thương hiệu Knorr được chứng nhận là “Gia vị và Nước dùng số 1 Thế giới” (Theo Euromonitor International Limited, ấn bản 2022 về Thành phần nấu ăn và Món ăn Chế biến, doanh số bán lẻ của thương hiệu dựa trên định nghĩa của ngành Gia vị và Nước dùng, dữ liệu năm 2021). Mang hương vị đậm đà chiết xuất từ ​​xương và thịt tươi theo tiêu chuẩn Vietgap cho bữa ăn ngon và lành mạnh, Knorr là loại gia vị hoàn chỉnh có thể dùng cho tất cả các món ăn như canh, kho, xào …

Hãy cùng Knorr thay đổi cách nêm gia vị để mỗi bữa cơm nhà thêm tươi ngon, đậm đà và bổ dưỡng. Một chút thay đổi trong cách nấu nướng giúp mang đến những bữa ăn ngon tạo nhiều điều tích cực, tươi mới và bất ngờ cho cuộc sống của cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *