Ăn chơi 

Nhượng quyền kinh doanh nhà hàng – Đón làn sóng đầu tư mới cho các nhà đầu tư tỉnh lẻ?

Rate this post

Sức mạnh của thương hiệu mang lại sự ổn định cho sức tiêu thụ, thu hút khách hàng tiềm năng đang trở thành cơ hội và thách thức đối với các nhà đầu tư nhượng quyền.

20% ngân sách hộ gia đình được chi cho đồ ăn và thức uống, tiềm năng kinh doanh nhượng quyền nhà hàng đang tăng lên

Việt Nam là quốc gia có cơ cấu dân số vàng với số lượng người trẻ tuổi chiếm phần lớn, lên tới 32% tổng dân số, và họ cũng là đối tượng khách hàng chịu chi hơn các thế hệ khác. Thêm vào đó, hầu hết họ đều trong độ tuổi lao động bận rộn, ít có thời gian nấu nướng nên việc ăn uống ở ngoài dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Theo một thống kê mới đây của BMI Research, có tới 20% ngân sách chi tiêu hàng tháng của các hộ gia đình Việt Nam là dành cho thực phẩm.

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và việc ăn uống cũng là một lẽ tất yếu trong cuộc sống nên con người không ngại “đầu tư” cho vị giác của mình. Điều này chứng tỏ ngành F&B đang có sức hút lớn và cơ hội phát triển cao. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức mà các bạn trẻ và các nhà đầu tư muốn nhượng quyền kinh doanh nhà hàng phải đối mặt.

Mô hình đầu tư nhượng quyền nhà hàng JiangHu – Cơ hội cho các nhà đầu tư tại các thành phố lớn

Không chỉ ở trung tâm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tại các thành phố lớn đang phát triển như Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang … bạn không bao giờ lo sẽ không có địa điểm ăn uống, vui chơi, hẹn hò vì nhu cầu ăn uống. . hàng hóa là sự lựa chọn của các hộ gia đình. Hiểu được điều này, nhà hàng JiangHu sẵn sàng đưa ra các gói ưu đãi dành cho các nhà đầu tư tỉnh lẻ muốn kinh doanh và nhượng quyền.

Nhượng quyền kinh doanh nhà hàng - Đón làn sóng đầu tư mới cho các nhà đầu tư tỉnh lẻ?  - Ảnh 1.

Là một trong những thành viên của Rồng Kim Group, đơn vị sở hữu thương hiệu lớn được ưa chuộng nhất hiện nay như trà sữa quốc dân ToCoToCo khi sở hữu gần 500 cửa hàng tại 56 tỉnh thành, chính vì vậy khi chủ đầu tư nhượng quyền JiangHu sẽ được đồng hành bởi các chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm của ToCoToCo và chia sẻ bí quyết cũng như hỗ trợ thông tin về thị trường và các gói đầu tư.

Nổi lên như một hiện tượng trong giới sành lẩu, nhà hàng JiangHu “gây nghiện” nhờ sự kết hợp của 4 hương vị lẩu đặc trưng: Lẩu Mala King cay nồng, Lẩu cà chua thanh đạm, Lẩu gà hầm hay Lẩu cà chua bổ dưỡng. Yum chua chua ghi điểm với menu gần 100 món nhúng đa dạng.

Nhượng quyền kinh doanh nhà hàng - Đón làn sóng đầu tư mới cho các nhà đầu tư tỉnh lẻ?  - Ảnh 2.

Có thể nói, Nhà hàng JiangHu đã đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để xây dựng và giữ vững thương hiệu của mình với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng một thương hiệu ẩm thực hàng đầu, sáng tạo những món ăn ngon tươi sáng và vui vẻ cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Nhượng quyền kinh doanh nhà hàng - Đón làn sóng đầu tư mới cho các nhà đầu tư tỉnh lẻ?  - Ảnh 3.

Ngoài ra, khi bắt đầu thâm nhập thị trường mới, những địa điểm mà JiangHu đặt làm cửa hàng đầu tiên đều là những vị trí đắc địa, thuộc khu vực trung tâm sầm uất của thành phố. Nhờ những kế hoạch chắc chắn như vậy, tốc độ nhượng quyền của JiangHu cực kỳ nhanh chóng và lợi nhuận cũng rất cao. Mô hình nhượng quyền của JiangHu hứa hẹn sẽ là một bước tiến từ mô hình nhượng quyền, trở thành sự lựa chọn sáng giá khi các nhà đầu tư nhượng quyền. Chi phí nhượng quyền ban đầu chỉ từ 627 triệu, thời gian nhượng quyền kéo dài 5 năm và đào tạo nhân sự miễn phí trong 5 năm trị giá 200 triệu.

Nhượng quyền nhà hàng JiangHu: Hợp lực kinh doanh – Tự do tài chính

Nhờ sự cam kết mạnh mẽ, kiên trì, bền bỉ theo đuổi chiến lược phát triển bền vững; Nhà hàng JiangHu đã vững vàng vượt qua khó khăn, thử thách để duy trì hoạt động kinh doanh ổn định và tăng trưởng, đón đầu cơ hội phát triển sau đại dịch.

Nhượng quyền kinh doanh nhà hàng - Đón làn sóng đầu tư mới cho các nhà đầu tư tỉnh lẻ?  - Ảnh 4.

Nếu nhà đầu tư e ngại số vốn ít nhưng về “lãi nhiều hơn lỗ” thì nên đầu tư nhượng quyền thương hiệu. JiangHu là thương hiệu nổi tiếng sở hữu lượng khách hàng trung thành để duy trì lượng tiêu thụ ổn định và thu hút khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Phân hiệu còn hướng dẫn quy trình cũng như các biểu mẫu liên quan đến tuyển dụng và đào tạo. JiangHu hỗ trợ đào tạo bếp, đào tạo thực đơn, kỹ năng vận hành và chịu trách nhiệm đào tạo nhân sự cho cửa hàng. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ chủ động được nguồn nguyên liệu tại chỗ để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo hương vị độc quyền của JiangHu Hot Pot Buffet.

Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/3cGrUA2

Hoặc inbox / liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc:

Hotline: 1900636936 (nhấn phím 3)

Ánh sáng mặt trời

Bài viết liên quan

Leave a Comment