• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những sinh vật giống như thần linh khiến Aqua trở nên bình thường

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Beyond KONOSUBA: Những sinh vật giống thần linh khiến Aqua trở nên bình thường

KONOSUBA sắp trở lại, và nữ thần vô dụng đó cũng vậy!

Vì vậy, bạn có thể đã nghe tin tức … chúng tôi đang nhận được nhiều hơn KONOSUBA! Kẻ lập dị isekai đang có một mùa giải mới… có nghĩa là thời gian chất lượng hơn với “nữ thần vô dụng” Aqua. Nhưng này, anime rất lớn và có đầy đủ các nhân vật thực. Cô ấy thực sự tệ đến vậy sao?

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc kiểm đếm các vị thần, á thần và những sinh vật giống như thần trong anime. Và chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi đã tìm thấy một số ít giúp Aqua kiếm tiền. Một số là lành mạnh, một số kỳ lạ, và những người khác có vẻ hoàn toàn xấu xa. Nhưng tất cả đều giúp đưa cô ấy vào quan điểm.

Ý chí vĩ đại của mô hình vĩ mô

Macrocosm, Excel Saga

Excel Saga, nhiều như KONOSUBA, là kỳ lạ. Kỳ lạ hơn cả manga gốc, theo cách đặc biệt mà chỉ những anime cuối những năm 1990 mới có thể thực sự thành công. Có một tổ chức xấu xa đang cố gắng chiếm một tỉnh. Có những người ngoài hành tinh gấu bông đáng yêu trông giống như Golgo 13 nếu bạn đánh bại chúng đủ. Giám đốc thỉnh thoảng xuất hiện. Ồ, vâng, và mọi người chết liên tục. May mắn thay, Ý chí vĩ đại của Macrocosm đã xuất hiện để đưa mọi thứ trở nên đúng đắn.

Ý chí vĩ đại của Macrocosm là một loại khoảng không không gian xoáy với cánh tay phụ nữ và giọng nói của phụ nữ. Đối với tín dụng của mình, cô ấy làm mọi thứ gọn gàng hơn vào đôi khi. Nhưng cô ấy cũng thích Pedro, một công nhân xây dựng người Colombia, người chỉ muốn về nhà với cô con gái đáng yêu và người vợ nóng bỏng của mình. Xin lỗi, nụ cười, bây giờ bạn là kẹo cánh tay của Chúa.

Chúa Giêsu và Đức Phật

Chúa Giê-su và Đức Phật, các Thánh thanh niên

Trái với KONOSUBA, Saint Young Men có các vị thần đến thế giới của chúng ta… và ở lại một thời gian. Đặc biệt, những bà chủ quán bar Yeshua Yosef và Siddhartha Gautama đến Nhật Bản và chia một căn hộ. Họ ở đây để sống một cuộc sống bình thường của con người: bán hàng tạp hóa, viết blog và chỉ làm điều đó của Người bất tử.

Thật không may, là con người của họ, việc nằm xuống không phải là điều dễ dàng. Cả hai người đều có khuynh hướng thực hiện những phép lạ tình cờ hoặc khơi dậy sự kính sợ nơi các tín đồ của họ. Vì vậy, mặc dù hai người này nằm ở phía “lành mạnh” trong xếp hạng của chúng tôi, chúng vẫn là một mớ hỗn độn đáng yêu.

Drosselmeyer

Drosselmeyer, Công chúa Tutu

Và ở đầu bên kia của quang phổ, chúng ta có Drosselmeyer. Anh ấy quan sát thế giới của Công chúa Tutu với một nắm đấm sắt hơn Aqua… làm… bất cứ điều gì Trong KONOSUBA. Nhưng điều đó không tự động khiến anh ta phải chịu trách nhiệm. Dù gì thì anh ấy cũng là một nhà văn. Và không chỉ bất kỳ nhà văn nào: một phép thuật kỳ lạ, kẻ không giết những đứa con yêu của mình đến mức gieo rắc đau khổ vào cuộc sống của họ và xem họ làm gì với điều đó. Tại sao? Bởi vì nó vui vẻ. Và nó làm cho một câu chuyện hay.

Tất nhiên, Drosselmeyer có trải nghiệm nhà văn tương đối: các nhân vật của anh ấy nổi loạn. Và khi câu chuyện của bạn còn sống và còn thở, sự nổi loạn của nhân vật còn lớn hơn rất nhiều. Anh ấy không sai, mặc dù … nó làm tạo nên một câu chuyện tuyệt vời.

Muốn có thêm các nhân vật anime OP? Dưới đây là một số người chia sẻ bộ kỹ năng với Tiến sĩ Strange.

Leave a Reply

Your email address will not be published.