• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những người viết với tư cách là ngôi sao phim hoạt hình quyên góp để giúp đỡ trẻ em

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Những người viết với tư cách là ngôi sao phim hoạt hình quyên góp để giúp đỡ trẻ em

đồng hồ sát thủ quỷ

Một câu chuyện ngọt ngào ở Nhật Bản đã thu thập được tin tức. Phường Naka ở thành phố Yokohama đã nhận được số tiền ủng hộ 3.000 yên (dưới 29 đô la một chút) với ghi chú:

“Còn hơi sớm, nhưng đây là một món quà Giáng sinh. Tôi hy vọng nó có thể giúp mang lại một số nụ cười cho trẻ em trên thế giới vào Giáng sinh năm nay.

Tanjiro Kamado
Miyuki Hoshizora ”

Nhưng có điều là những người được gọi là Tanjiro Kamado và Miyuki Hoshizora có lẽ đã không tặng khoản tiền này. Tanjiro là ngôi sao của Sát quỷvà Miyuki đến từ Loạt phim Pretty Cure. Có nhiều khả năng là những người muốn ẩn danh nhưng muốn truyền bá một chút cổ vũ bằng các tài liệu tham khảo về anime.

Theo SoraNews24, “Miyuki” đã quyên góp định kỳ cho trẻ em ở Yokohama, nhưng tín dụng dành cho “Tanjiro” là điều mới. Trong quá khứ, “Miyuki” đã quyên góp tiền, phiếu quà tặng cửa hàng sách và hơn thế nữa. Món quà bằng tiền gần đây nhất này sẽ được sử dụng vào công việc phúc lợi trẻ em.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *