• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko sẽ đến rạp vào tháng 6 này

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Những người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko sẽ đến rạp vào tháng 6 này

tài sản ủng hộ quý bà nikuko

Fortune Ủng hộ Lady Nikuko sẽ ra rạp tại Mỹ vào tháng 6 này! GKIDS sẽ làm việc với Fathom Events cho việc này.

Đầu tiên sẽ có các buổi xem trước dành cho người hâm mộ bắt đầu từ thứ Năm, ngày 2 tháng 6. Sau đó, buổi chiếu rạp thực tế sẽ chính thức bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 6. Thông cáo báo chí của họ giải thích, “Ngoài toàn bộ tính năng, khán giả sẽ thấy phần giới thiệu về bộ phim của Đạo diễn Ayumu Watanabe và Nhà sản xuất sáng tạo Sanma Akashiya độc quyền cho các buổi chiếu của Sự kiện Fathom. ”

Bạn có thể bắt đầu mua vé vào ngày 29 tháng 4. Chúng sẽ có sẵn trên cả FathomEvents.com và NikukoMovie.com.

Một đoạn giới thiệu mới, có phụ đề tiếng Anh cũng đã được phát hành cùng với thông báo này.

GKIDS đã cung cấp mô tả này về bộ phim:

“Từ đạo diễn nổi tiếng Ayumu Watanabe (Những đứa con của biển) và STUDIO4 ° C (Tekkonkinkreet, Trò chơi trí óc) là một bộ phim hài – chính kịch cảm động và cảm động với những nét chấm phá của chủ nghĩa hiện thực kỳ diệu. Những người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko là về một gia đình độc đáo và mối quan hệ mà họ chia sẻ trong thị trấn ven biển buồn ngủ của họ.

Bà mẹ đơn thân xấu tính Nikuko nổi tiếng với tinh thần táo bạo, khiến Kikuko, cô con gái trầm ngâm nhưng giàu trí tưởng tượng, khiến cô phải bối rối. Trái ngược với mẹ mình, Kikuko không muốn gì hơn ngoài việc hòa nhập khi cô điều khiển các bộ phim xã hội hàng ngày ở trường trung học cơ sở. Cuộc sống ở bến cảng yên bình cho đến khi một tiết lộ gây sốc từ quá khứ đe dọa nhổ tận gốc mối quan hệ dịu dàng của cặp đôi. “

GKIDS đã đưa ra mô tả này về chính nó:

“GKIDS là nhà sản xuất và phân phối phim hoạt hình từng đoạt giải thưởng dành cho khán giả người lớn và gia đình. Kể từ năm 2010, công ty đã ghi được 12 đề cử Oscar Phim hoạt hình hay nhất với Bí mật của Kells năm 2010, Một con mèo ở ParisChico & Rita vào năm 2012, Ernest & Celestine trong năm 2014, Câu chuyện về Công chúa KaguyaSong of the Sea trong năm 2015, Cậu bé và thế giớiKhi Marnie ở đó vào năm 2016, My Life as a Zucchini vào năm 2017, Trụ cột gia đình năm 2018, Mirai vào năm 2019, và Wolfwalkers vào năm 2021. GKIDS xử lý việc phân phối ở Bắc Mỹ cho thư viện phim nổi tiếng của Studio Ghibli, một trong những bộ sưu tập phim hoạt hình được thèm muốn nhất thế giới với các tựa Spirited Away, My Neighbor Totoro, Công chúa Mononoke và những người khác; cũng như loạt phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao, Neon Genesis Evangelion. ”

Nguồn: Thông cáo báo chí

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *