• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những ngôi sao trẻ em trong anime có cuộc sống tuyệt vời hơn nhiều so với của chúng ta

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Những ngôi sao trẻ em trong anime có cuộc sống tuyệt vời hơn nhiều so với của chúng ta

Những câu chuyện về anime baby back này khiến chúng ta phải xấu hổ

Khi bạn là một nhân vật anime nói chung, bạn nhất định phải có một câu chuyện hoang dã. Nhưng khi bạn là một em bé trong anime, rất có thể bạn đang chạy (bò?) Với những câu chuyện và thành tích ấn tượng. Rốt cuộc, bạn đang trở thành một người máy hoặc trở thành một cô gái phép thuật khi bạn 13 tuổi. Không có thời gian để lãng phí, phải không?

Đây chỉ là một vài em bé trong anime đã làm được nhiều việc hơn trước 2 tuổi so với những gì chúng ta có… chúng ta hãy nói “lớn hơn”. Những đứa trẻ này đang khiến chúng ta phải xấu hổ.

Ivan Whisky, Cyborg 009

Ivan Whisky / Cyborg 001

Một số trẻ em là cyborg, và điều đó thật tuyệt. Thực ra, phần lớn trẻ em là cyborgs trong Cyborg 009, Bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển chuyển thể của Shotaro Ishinomori. Đầu tiên trong dòng, ít nhất là về số lượng, là anime baby Ivan Whisky. Mặc dù cái tên Nga mạnh mẽ đó, bạn có thể sẽ biết anh ta nhiều hơn với cái tên Cyborg 001.

001 không hề lép vế so với các cyborg đồng nghiệp của anh ta, mặc dù tuổi tác và kích thước của anh ta. Anh ấy thể thao thần giao cách cảm, điều khiển từ xa và ESP. Nhưng những khả năng đó đi kèm với một cái giá. Bởi vì sức mạnh của anh ta bị căng thẳng lên, 001 sẽ ngủ trong 15 ngày liên tiếp sau khi sử dụng chúng. Sau đó, anh ấy sẽ thức trong 15 ngày liên tục. Không cho đứa trẻ này ngủ trưa.

Lấy Cyborg 009 trên Blu-ray

Kiyoko, Các bố già ở Tokyo

Em bé của các bố già Tokyo

Em bé anime tiếp theo của chúng ta chủ yếu là đi theo chuyến đi trong câu chuyện của cô ấy. Satoshi Kon’s Bố già Toyko làm nổi bật đứa trẻ, nhưng không chắc những người cứu hộ đêm Giáng sinh của cô ấy sẽ làm tất cả công việc lái xe. Bộ ba vô gia cư Gin, Hana và Miyuki phát hiện ra và đặt tên cho đứa bé, và nỗ lực tìm kiếm mẹ của họ đã dẫn họ đến một con đường đầy những sự kiện kỳ ​​lạ.

Cuộc tìm kiếm mẹ của Kiyoko dẫn bộ ba đến những cuộc xung đột với những kẻ sát nhân, thăm lại quá khứ của chính họ và một số khám phá đáng lo ngại. Tuy nhiên, đừng lo lắng: trong thế giới của Satoshi Kon, đứa bé này sẽ có một kết thúc có hậu. Và cô ấy không phải là người duy nhất.

Lấy Toyko Godfathers trên Blu-ray / DVD

Phục Sinh

Phục Sinh!

Được rồi, tốt thôi, chúng tôi thừa nhận điều đó – em bé trong anime này đang ở đây trên một to lớn tính kỹ thuật. Nhưng chúng ta không thể loại bỏ sát thủ mạnh nhất thế giới; anh ấy có thể không thích điều đó.

Reborn, giống như những đứa trẻ còn lại mang núm vú giả trong bộ truyện cùng tên, là một trong bảy Arcobaleno. Họ lần lượt là bảy trong số 21 người mang hiện vật … bạn biết không, nó phức tạp. Chỉ cần nói rằng có một mafia, nó dễ thương hơn rất nhiều so với bất kỳ quyền nào được tồn tại, và cũng có phép thuật. Trên thực tế, rất nhiều số phận của thế giới như chúng ta biết đều nằm trong bàn tay nhỏ bé mập mạp của những em bé trong anime này. Trên hết, Reborn đã được giao trọng trách đào tạo thành viên tiếp theo của gia đình Vongola có năng lực cao. Và chúng tôi đã thấy Tsuna. Đó là một con đường khó khăn.

Lấy Phục Sinh! Tập 1 trên Blu-ray

Những em bé trong anime này đã ngầu hơn chúng ta rất nhiều – ai là người yêu thích nhất của bạn?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *