• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những kỷ niệm trực tiếp về sự kỳ lạ của Unico

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Những kỷ niệm trực tiếp về sự kỳ lạ của Unico

Vui vẻ Unico, người bạn của tất cả trẻ em.

Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ có cơ hội đưa đồng đô la của mình vào sau một thương hiệu mới Độc nhất truyện. Do Gurihiru và Samuel Sattin chấp bút, dự án này nhằm mục đích mang lại niềm vui cho em bé kỳ lân pha chế. Đây cũng là cơ hội để tôi nhìn lại những trải nghiệm của bản thân với những bộ phim gốc. Và oh cậu bé, đó là một số ký ức được khai quật.

Có lẽ tất cả chúng ta đều có thể tìm thấy một số nội dung đen tối trong cái nhìn thời thơ ấu của mình, đặc biệt nếu chúng ta là những đứa trẻ của những năm 70 và 80. Nhưng trước khi tôi biết anime là gì, tôi đã ăn hết những bộ phim này trên Nickelodeon. Nhìn lại, và biết nhiều hơn về Osamu Tezuka so với khi tôi bốn tuổi, những bộ phim này vừa kỳ lạ vừa giống Tezuka cực kỳ.

Một câu chuyện bi thảm

Gió Tây không thể làm điều đó với anh.

Tezuka có cách này để đưa những đứa trẻ hoàn toàn đáng yêu vào những tình huống khủng khiếp, và Độc nhất manga và phim cũng không ngoại lệ. Nhân vật chính của chúng ta là một chú kỳ lân con, nhưng không chỉ là bất kỳ chú kỳ lân con nào. Anh ấy có khả năng mang lại hạnh phúc cho bất cứ ai. Các vị thần không quá quan tâm đến điều này. Họ nói, hạnh phúc nên khó giành được sau nhiều đau khổ. Rõ ràng là đứa trẻ phải chết.

Nhưng Gió Tây, được giao nhiệm vụ định đoạt anh ta, không thể đưa cô đến. Thay vào đó, cô đưa anh ta đi từ cuộc chạm trán này sang cuộc chạm trán khác, đi trước một bước so với những thực thể muốn anh ta bỏ đi. Anh ấy sẽ vẫn làm được điều kỳ diệu thú vị mà anh ấy sinh ra để làm… nhưng anh ấy sẽ không nhớ bất kỳ điều gì trong số đó.

Những người bạn đã quên

Unico và những người bạn.

Unico kết thúc trong tất cả các loại mẩu tin lưu niệm và mọi thứ trở nên khá tồi tệ. Lấy ví dụ như Katy (Chaco trong nguyên bản tiếng Nhật). Cô ấy là một con mèo nhỏ muốn trở thành con người. Người hùng kỳ lân của chúng ta đã ban cho cô ấy điều ước – và cô ấy ngay lập tức bị quyến rũ bởi nam tước quái ác của khu rừng. Tôi đã tìm thấy và xem lại Những cuộc phiêu lưu kỳ thú, tò mò nếu tôi đang nhớ toàn bộ điều đó một cách chính xác. Tôi là: Katy say như thôi miên với quả dâu rừng, sau đó hạ cả chai rượu xuống.

Và sau đó là Đảo ma thuật bộ phim, nơi anh ta phải cứu một cô bé khỏi một người quản lý múa rối giận dữ. Người cũng tình cờ là người cố vấn cho người anh trai đã mất từ ​​lâu của cô. Cũng như những người bạn trước đây của Unico, cuối cùng thì kết cục của họ cũng sẽ có hậu. Và họ sẽ nhớ về anh ấy một cách trìu mến. Nhưng khi Gió Tây đưa anh ta đến nơi ẩn náu tiếp theo, anh ta sẽ quên tất cả.

Những bộ phim này thật kỳ lạ

Unico rất hoang dã.

Càng xem nhiều anime, bạn càng nhận ra Tezuka đã đi chệch hướng như thế nào. Tất cả những người cuối cùng ngồi xuống để xem bản gốc Kimba thay đổi đi khi họ phát hiện ra anh ấy chỉ. Ớn lạnh với cơ thể của cha mình. Và thỉnh thoảng mặc nó. Bạn biết đấy, theo cách bạn làm. Và sau đó bạn thấy lần đầu tiên, và đó là một hành trình khám phá hoàn toàn khác. Và cậu bé, Độc nhất cũng kỳ lạ như vậy.

Đoạn mà một cô gái nhỏ bị biến thành một con búp bê nhảy múa đeo đáy chuông, bởi vì nếu không cô ấy sẽ bị biến thành một con rối sống hình hộp. Hoặc con quái vật nam tước nói trên săn mồi một cô gái không nghi ngờ gì. Đó là tất cả các tiêu chuẩn cho một doanh Tezuka … nhưng những gì chúng ta có thể mong đợi từ UNICO: ĐÁNH THỨC? Chúng tôi sẽ biết khi Kickstarter hoạt động vào mùa xuân này.

Nói về anime mà chúng ta đã lớn lên, đây là cách Thủy thủ mặt trăng đã thay đổi anime cô gái phép thuật mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *