• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những gì chúng ta muốn thấy trong Rent-a-Girlfriend Season 2

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Những gì chúng ta muốn thấy trong Rent-a-Girlfriend Season 2

Rent-a-Girlfriend Season 2 bắt đầu vào mùa hè này

Mùa hè này, Cho thuê bạn gái đang trở lại cho mùa thứ hai của nó. Bộ truyện, về một chàng trai bị lôi kéo với một số “bạn gái cho thuê” vì nhiều lý do khác nhau, đã mang đến cho chúng ta một số cô gái đẹp nhất của chúng ta trong các mùa anime gần đây. Vì vậy, tất nhiên, chúng tôi đã sẵn sàng cho nó khi nó quay trở lại.

Nhìn chung, sự cường điệu là có thật, nhưng chúng tôi có một danh sách mong muốn nhỏ của chúng tôi về những thứ mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy. Còn bạn thì sao?

Phát triển nhân vật cho Kazuya

Anh chàng này...

Cho thuê bạn gái làm cho một điểm quan trọng của toàn bộ cảnh cho thuê bạn gái được điều trị. Cũng ít nhất có tiềm năng trị liệu. Toàn bộ sự việc bắt đầu bởi vì nhân vật chính Kazuya đang phải trải qua một cuộc chia tay khó chịu. Những hijinks lập dị xảy ra sau đó liên quan đến gia đình anh, đặc biệt là sự tôn thờ của bà anh đối với Chizuru. Điều này khiến việc cắt đứt mối quan hệ không tồn tại ngày càng trở nên khó khăn.

Kazuya là một tác phẩm thực sự. Không phải là một công tử tồi trong sâu thẳm, như chúng ta thường thấy, nhưng là một người hỗn độn. Việc điều hướng các mối quan hệ của anh ấy và các mối quan hệ không phải của anh ấy đều cần hiệu quả. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng vào anh ấy. Và chúng tôi hy vọng rằng, bất cứ điều gì xảy ra, anh ấy thực sự làm nhận được một cái gì đó tốt từ toàn bộ cảnh này. Không chỉ là một người bạn gái thực sự. Mặc dù…

Họ Sẽ Hay Sẽ Không Họ?

Kazuya và Chizuru

Đương nhiên, “mối quan hệ” của Kazuya và Chizuru là động lực của Cho thuê bạn gái. Tình trạng hẹn hò giả vờ của họ tồn tại chủ yếu để xoa dịu gia đình của Kazuya. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, đó là một phần bởi vì anh ấy tiếp tục không nói sự thật với họ. (Hãy nhớ rằng, bà của anh ấy phát cuồng vì Chizuru – điều đó sẽ khiến trái tim bà tan nát nếu bà ấy phát hiện ra.) Nhưng thời gian trôi qua, cả hai người đều đang giải quyết tình cảm với nhau.

Kazuya, không phải là người chuyên nghiệp như Chizuru, mà chủ yếu hơn rất nhiều về cảm xúc của anh ấy. Nhưng không phải chuyện một sớm một chiều. Đổi lại cô ấy có tình cảm với anh ấy. Điều đó sẽ đi đến đâu là đoán của bất kỳ ai, nhưng chúng tôi mong muốn được xem điều này phát triển như thế nào. Đặc biệt là vì Chizuru dường như có lời khuyên đàng hoàng cho anh ta.

Sumi

Sumi!

Cho thuê bạn gái có rất nhiều cô gái tốt nhất để yêu nhưng… hãy thành thật. Sumi là tốt nhất trong số những người tốt nhất. Người nhút nhát nhất trong số các cô bạn gái đã có một bộ truyện tranh phụ của riêng mình, cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về lý do cô ấy đảm nhận một công việc như vậy. Đối với những người chưa đọc nó – cô ấy đang muốn trở thành một thần tượng. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ điều này.

Ban đầu, Sumi “hẹn hò” với Kazuya để cải thiện kỹ năng làm bạn gái cho thuê của mình. Và, tất nhiên, cô ấy nảy sinh tình cảm với anh ấy. Đây làm để lại cho chúng tôi một chút cảm giác giằng xé. Tất cả chúng tôi đều muốn nhìn thấy anh ấy hòa nhập với Chizuru, nhưng chúng tôi cũng muốn Sumi hạnh phúc và có được mọi thứ mà cô ấy mơ ước. Đó là một cuộc gọi khó khăn. Ở mức tối thiểu, chúng tôi sẽ rất vui khi gặp lại cô ấy.

Mùa giải mới của Cho thuê bạn gái khởi chiếu vào ngày 11 tháng 7. Bạn sẽ xem cùng với chúng tôi chứ?

Trong khi chờ đợi, hãy xem các cặp đôi anime siêu ngọt ngào, siêu nhiên được yêu thích của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *