• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những điều bạn sẽ tìm thấy trong Little City Hunter trong Phim của Nicky Larson

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Những điều bạn sẽ tìm thấy trong Little City Hunter trong Phim của Nicky Larson

City Hunter có rất nhiều phiên bản mới ... bao gồm cả phiên bản live action!

Đã có một vài chuyển thể của Thợ săn thành phố, bộ truyện tranh tội phạm kinh điển với sự tham gia của nữ anh hùng bị ám ảnh bởi Ryo Saeba. Gần đây, chúng tôi đã nhận được hai. Thợ săn thành phố: Shinjuku Private Eyes mang lại sự tốt đẹp cho anime. Sau đó, từ Pháp, chúng tôi có Nicky Larson và Nước hoa của Cupid.

Bản chuyển thể live-action cho thấy Ryo và Kaori (hoặc Nicky và Laura) có một lượng fan hùng hậu ở Pháp. Nhưng những người hâm mộ khác sẽ nghĩ gì? Số dặm của bạn có thể thay đổi, nhưng chắc chắn một điều: chắc chắn có những khoảnh khắc dễ nhận biết từ Thợ săn thành phố sự thích nghi. Đây chỉ là một vài.

Mallet-Wielding Kaori

Có một số thứ không bao giờ thay đổi

Có một số thứ không bao giờ thay đổi. Đôi mắt lang thang của Ryo, cho một. Đối với một loại khác, vồ 100 tấn của Kaori.

Bộ phim hoạt hình mang tính biểu tượng không có nhiều thời lượng chiếu trong Nicky Larson như nó đã làm trong bản gốc Thợ săn thành phố. Rốt cuộc thì thứ đó cũng lớn. Nhưng bạn sẽ thấy Laura đuổi theo Nicky với phần công bằng của cô ấy trong thế giới thực. Mô hình 100t ban đầu xuất hiện trên các áp phích của bộ phim và một thời gian ngắn trong một phân đoạn giả tưởng của chính bộ phim.

Bức ảnh tuyệt vời đó với chiếc váy của Saeko … trừ Saeko

Một cảnh ban đầu có Saeko được tái hiện trong loạt đấu súng lớn của bộ phim

Trong bản lồng tiếng Pháp của Thợ săn thành phố, sĩ quan cảnh sát Saeko được biết đến với cái tên Hélène. Và cô ấy xuất hiện trong phim người thật đóng một vài cảnh. Nhưng một trong những cảnh thú vị của loạt phim gốc lại xuất hiện ở nơi khác – lần này là với Kaori.

Trong những gì đã trở thành một trong những khoảnh khắc trailer quan trọng của bộ phim, Nicky Larson chộp lấy một trong những khẩu súng được giấu kín của Laura dưới chiếc váy dạ hội xẻ cao của cô ấy, bắt chước trận đấu súng kết quả giữa hai chân cô ấy. Tại sao Laura lại mặc những bộ đồ lót lộng lẫy dưới bộ váy dạ hội của cô ấy? Đó là một điểm cốt truyện. Không, thực sự.

Chim tưởng

City Hunter GIF

Một cách viết tắt trực quan đáng nhớ từ Thợ săn thành phố và các tựa phim khác, Con quạ (hoặc Con chim suy nghĩ) phóng to vào những thời điểm đặc biệt trống rỗng. Con quạ xuất hiện một cách nghệ thuật như là một bức vẽ graffiti trong một cảnh trước đó. Nhưng hãy đợi cho đến khi kết thúc bộ phim, và bạn sẽ thấy trò lố được đưa vào cuộc sống.

Nhận xét về Nước hoa của Nicky Larson và Cupid được pha trộn tại quốc gia của nó, vì vậy số dặm của bạn có thể thay đổi. Nhưng dù thế nào đi nữa, chắc chắn có rất nhiều bản gốc Thợ săn thành phốDNA của bộ phim này.

Điều yêu thích của bạn là gì Thợ săn thành phố?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *