• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những địa điểm nghỉ hè trong mơ Anime nằm ngoài thế giới này (theo nghĩa đen)

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Những địa điểm nghỉ hè trong mơ Anime nằm ngoài thế giới này (theo nghĩa đen)

Kỳ nghỉ hè sẽ còn tuyệt hơn nếu bạn có thể đi chơi trên sao Hỏa

Kỳ nghỉ hè sắp đến gần. Cho dù bạn đang đi nghỉ hay ở lại, có lẽ bạn (giống như chúng tôi) đang mơ về một số địa điểm không thể tuyệt vời hơn. Chúng tôi cho rằng nếu bạn định mơ, bạn cũng có thể mơ lớn. Vì vậy, các vị trí trong danh sách nhóm hàng đầu của chúng tôi, theo nghĩa đen, nằm ngoài thế giới này.

Dưới đây là một số địa điểm xa trông thực sự hấp dẫn, nếu anime yêu thích của chúng tôi là bất cứ điều gì để đi qua.

Macross City

Macross City

Đôi khi bạn chỉ muốn thoát khỏi tất cả… và đôi khi bạn không có lựa chọn nào khác. Những người cư ngụ tại Macross City đã tự kiếm sống trên con tàu biến hình khổng lồ này là không cần thiết. Nhưng nếu chúng tôi có lựa chọn địa điểm nghỉ hè, chúng tôi muốn dành một hoặc hai tuần ở đây.

Đó là một địa điểm khép kín với các hoạt động giải trí, ăn uống cao cấp, những người nổi tiếng địa phương và tầm nhìn tuyệt vời ra các vì sao. Nó có thể không cao cấp như một số phiên bản Macross City sau này. Nhưng chúng tôi bị cuốn theo cảm giác cổ điển của bản gốc. Mặt dưới duy nhất? Khi đến lúc tham chiến, con tàu sẽ biến thành dạng robot của nó. Và ngay từ sớm, điều đó sẽ đưa ra một hoặc ba tòa nhà. May mắn thay, thành phố thích nghi, cuối cùng tự tái tạo để tồn tại trước những thay đổi.

Sao Hoả

Mars, như đã thấy trong Cowboy Bebop

À, sao hỏa. Thứ gần nhất mà chúng ta có với Trái đất. Trong khi các nhà khoa học trong thế giới thực suy đoán về du lịch và địa hình, anime đã biến nó thành một mục danh sách kỳ nghỉ hè lý tưởng. Aria the Animation giới thiệu sao Hỏa là hành tinh Aqua giống Venice, bản thân nó rất hấp dẫn. Nhưng nhiều chuyến thăm hành tinh đỏ của Shinichiro Watanabe còn nhanh hơn nhiều so với chúng ta khi nói đến các điểm đến trong kỳ nghỉ.

Ở cả hai Cowboy BebopCarole & Thứ ba, Sao Hỏa là một thế giới sôi động, đa dạng với kiến ​​trúc tuyệt vời và âm nhạc thậm chí còn thú vị hơn. Tất nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo, đặc biệt là trong thế giới của loạt phim trước đây. Bạn có nhiều khả năng thấy mình vấp phải cao bồi để theo đuổi tiền thưởng. Nhưng đó là một rủi ro mà chúng tôi sẵn sàng chấp nhận cho một kỳ nghỉ thư giãn trên hành tinh đỏ.

Thành phố Kamina

Thành phố Kamina

Vâng, về mặt kỹ thuật thì Thành phố Kamina là bất cứ thứ gì khác ngoài thế giới. Trên thực tế, nó cực kỳ gần nhà. Nhưng với thời gian trôi qua, sự hiện diện của Người thú và người ngoài hành tinh xuyên không gian, và thực tế rằng đó là thành phố trên đỉnh đầu tiên của nhân loại trong một thời gian dài, chúng tôi vẫn cảm thấy đúng khi kể cả nó.

Danh sách kiểm tra kỳ nghỉ hè của chúng tôi? Tìm hiểu lịch sử địa phương, gặp gỡ một hoặc hai phi công cơ khí anh hùng, sau đó đi dã ngoại dưới bức tượng Kamina. Chỉ cần để ý xem có bao nhiêu người trong nhóm du lịch của bạn. Họ rất đặc biệt về dân số của họ. Tốt, người nào là, dù sao.

Mơ về những nơi nghỉ ngơi trong anime? Hãy xem những địa điểm ăn uống mà chúng tôi ước chúng ta có thể ghé thăm trong đời thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *