• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những cô gái ma thuật từng đau khổ trước Madoka

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Những cô gái ma thuật từng đau khổ trước Madoka

Madoka đau khổ, nhưng cô ấy không cô đơn

Gen Urobuchi nổi tiếng với những câu chuyện nghiệt ngã và nghiệt ngã, tên của ông ấy đã phải được bỏ qua trong quảng cáo ban đầu cho Cô gái phép thuật Magi Madokes. Bộ truyện, hiện nổi tiếng với thể loại cô gái phép thuật đen tối, chắc chắn là rất nhiều điều đáng để xem xét. Nó đưa những con quái vật quen thuộc đến những nơi khó chịu, từ những linh vật dễ thương đáng sợ đến một vật phẩm biến hình đơn giản. Có phải trời tối không? Đúng. Madoka có phải là cô gái phép thuật đầu tiên từng đau khổ? Không có gì.

Thay vì giải mã một thể loại, Madoka và những người bạn đang thực hiện một cách chính xác hơn một truyền thống lâu đời và đã được thiết lập. Trong khi rất nhiều buổi biểu diễn cô gái phép thuật vui vẻ và dễ thương và đó là kết thúc của nó, nhưng góc tối vẫn luôn ở đó. Dưới đây là một vài nhân vật nữ chính có nỗi buồn đã xảy ra trước năm 2011. Lưu ý rằng sẽ có những điểm hư hỏng nhỏ, nhưng phần lớn là đã quá thời hiệu gần 40 năm.

Công chúa Tutu không liên quan đến câu chuyện của riêng mình

Công chúa Tutu và Mytho

Nếu có một bộ truyện nào đó có thể nói là mở ra xu hướng “cô gái phép thuật đen tối”, thì có lẽ đó là của năm 2002 Công chúa Tutu. Gần một thập kỷ trước khi Madoka qua đường với Kyubey, một cô gái tên Duck đã nhận được sức mạnh kỳ diệu của múa ba lê, cô đã từng hóa thân vào vai công chúa trong truyện cổ tích để chữa lành trái tim cho chàng hoàng tử trong truyện cổ tích của mình. Ngoại trừ nó không dễ dàng như vậy – danh tính thực sự của cô ấy, thứ nhất, là một con vịt theo nghĩa đen; thứ hai, một nhân vật nền phải chết. Và đó chỉ là một mẫu nhỏ về những gì tác giả trong vũ trụ của chương trình có trong cửa hàng.

Mọi người tiếp tục chết Thủy thủ mặt trăng

Sailor Moon and the Sailor Guardians

Thủy thủ mặt trăng bề ngoài là đầy rẫy bất hạnh như Madoka Magica. Mọi thứ bắt đầu bởi vì cả một vương quốc đầy rẫy những người đã chết và được đầu thai. Và bây giờ trong cuộc sống hiện tại của họ, họ tiếp tục giết tất cả mọi người. Sức mạnh của Pha lê bạc khiến tỷ lệ tử vong trở nên muộn màng… nhưng đúng vậy, các cô gái (và các chàng trai) của chúng ta đã chết nhiều lần trong suốt bộ phim, với cú đánh lớn đầu tiên vào tim trong trận chiến của tập 40 với Doom và Gloom Girls. Cảm ơn trời cho sức mạnh của tình yêu và công lý, phải không?

Minky Momo bị một chiếc xe tải tấn công

Tình yêu tình yêu Minky Momo!

Cũng giống như những cô gái phép thuật đau khổ, Truck-kun cũng đã tồn tại lâu hơn bạn tưởng.

Năm 1982 Công chúa phép thuật Minky Momo tiền ngữ Madoka Magica đã gần 30 năm, nhưng nó vẫn là một trong những cú đấm kinh hoàng nhất từ ​​trước đến nay trong loạt phim về cô gái phép thuật. Momo là một công chúa đến từ một thế giới phép thuật xa xôi, người đã tự biến mình thành một cặp vợ chồng không con với tư cách là “con gái” của họ và sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để truyền bá tình yêu và giải quyết các vấn đề. Nhưng cái chết của cô ấy chắc chắn là không có phép thuật, vì cô ấy đã bị một chiếc xe tải đang lao tới đâm phải khi đang lấy một quả bóng đi lạc cho một đứa trẻ khác. May mắn thay, Momo (giống như Sailor Moon và những người bạn) trở lại, lần này là đứa con thực sự của cặp đôi, và cuộc phiêu lưu của cô ấy lại bắt đầu.

Và đó chỉ là ba trong số rất nhiều. Madoka vẫn là một nhân vật tuyệt vời trong một chương trình tuyệt vời – nhưng thay vì là người đi trước, sẽ thích hợp hơn nếu nói rằng cô ấy đang ở trong một công ty rất tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *