• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những cô gái hoạt hình dễ thương sẽ hoàn toàn đánh bại bạn trong một cuộc chiến

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Những cô gái hoạt hình dễ thương sẽ hoàn toàn đánh bại bạn trong một cuộc chiến

Những cô gái anime dễ thương sẽ hoàn toàn tiêu diệt bạn.

Tất cả chúng ta đều có một vị trí mềm mại trong trái tim mình đối với những cô gái anime dễ thương mà chúng ta yêu thích. Và khi nói đến Những cô gái tuyệt vời nhất của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tha thứ rất nhiều. Nhưng hãy đối mặt với nó: có một số cô gái trong anime hoàn toàn có thể tiêu diệt chúng ta, và không phải theo cách thú vị. Ý tôi là như thiêu rụi chúng ta và không để lại nhân chứng. Gọi cho bạn bè của cô ấy và “lo liệu” mọi thứ. Giấu xác thật sự Tốt. Tuy nhiên … chúng tôi vẫn ở đây, đánh giá cao họ với nguy cơ của chính chúng tôi.

Đây chỉ là một vài trong số những người phụ nữ đáng yêu có thể đánh bại chúng tôi trong một cuộc chiến. Chúng tôi không xấu hổ.

Lina nghịch đảo của Slayers

Lina Inverse đứng đầu danh sách những cô gái anime dễ thương không thể quên của chúng tôi… chủ yếu là vì nếu không, cô ấy có thể có lời với chúng tôi. Và “từ”, tôi có nghĩa là một quả cầu lửa.

Bất chấp tính cách cực đoan và thái độ hám lợi (theo nghĩa đen), Lina vẫn là một nhân vật được yêu thích kể từ lần đầu tiên cô ra mắt light novel. Cô ấy sẽ trở lại trong năm kỷ niệm của mình, và điều đó rất xứng đáng.

Kotoko Iwanaga của In / Spectre

Là dì thống khổ chính thức của cõi linh hồn, Kotoko Iwanaga từ Trong / Bóng ma là không có gì slouch. Sức mạnh của cô ấy chủ yếu là tinh thần, nhưng ngắn và mắt và một cái chân sẽ không thể ngăn cô ấy tấn công nếu cô ấy cần. Cô ấy cũng xếp hạng cao trong danh sách những cô gái anime dễ thương của chúng tôi nói chung, với gu thời trang tuyệt vời của mình.

Chúng tôi sợ hãi hơn những người bạn và cộng sự mà cô ấy có thể kêu gọi. Đám đông siêu nhiên, bao gồm cả bạn trai của cô ấy (cần dẫn nguồn), là một đám đáng sợ. Chúng tôi sẽ đánh giá cao sự tuyệt vời của cô ấy từ xa, cảm ơn.

Rem (Re: ZERO)

Phần còn lại của Re: ZERO

Khi bạn nhìn thấy biểu cảm ngọt ngào này trong Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác, bạn đã thấy những thứ Rem có thể làm được. Người con yêu của quỷ này yêu bằng cả trái tim và chiến đấu bằng tất cả sức mạnh của cô ấy. Vì vậy, tất cả vấn đề là ở phía tốt của cô ấy.

Tuy nhiên, không chỉ có Rem mà bạn cần phải chú ý. Ram sẽ nhanh chóng lao vào để bảo vệ người em song sinh của mình. Đội đôi gồm những cô gái anime đáng sợ nhưng dễ thương này là một fan yêu thích, nhưng chúng tôi cũng chưa bao giờ phải chiến đấu với họ.

Rena Ryugu (Higurashi: Khi họ khóc)

Rena Ryugu của Higurashi: Khi họ khóc

Loạt phim kinh dị tâm lý Higurashi: Khi họ khóc hoàn toàn có đầy những cô gái anime dễ thương… những người sẽ cố giết bạn. Tuy nhiên, chúng tôi phải xếp hạng Rena Ryugu hàng đầu vì cô ấy là người có “chế độ dễ thương” theo đúng nghĩa đen.

Cô ấy yêu thích những thứ mang tính chất “sho kyute” bao nhiêu, thì cô ấy càng ghét sự dối trá và không tin vào lời nguyền quê hương bấy nhiêu. Trong nanh vuốt của Hội chứng Hinamizawa, cô ấy có thể và sẽ gây ra một mớ hỗn độn. Chúng tôi không sao cả, bạn biết đấy, không để cô ấy vào nhà. Không cần biết cô ấy có dễ thương đến đâu.

Yuna (Và gấu và gấu)

Yuna của Kuma Kuma Kuma Bear

Game thủ hàng đầu Yuna hiện đang sống cuộc sống tuyệt vời nhất của mình trong một thế giới mới. Khi những cô gái hoạt hình dễ thương đi lên, cô ấy đã lên cấp độ tiếp theo nhờ chú gấu kigurumi siêu năng lực của mình. Nhưng chính con gấu kigurumi siêu năng lực đó đã khiến cô ấy trở thành một thế lực thực sự đáng được ghi nhận.

Yuna một tay hạ gục những tên trùm lớn, đến mức cô ấy phải lùi lại để tạo cơ hội cho những nhà thám hiểm khác. Không chắc một người tốt sẽ có lý do để cãi nhau với cô ấy… nhưng chúng tôi không tận dụng bất kỳ cơ hội nào.

Bất kỳ cô gái anime dễ thương nào khác đóng gói một cú đấm ẩn?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *