• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những chú chim uốn lượn không bao giờ bay thắng lớn tại Giải thưởng BL thường niên lần thứ 13

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Những chú chim uốn lượn không bao giờ bay thắng lớn tại Giải thưởng BL thường niên lần thứ 13

Những người hâm mộ đã lên tiếng! Trang web BL của Nhật Bản Chil-Chil đã tiết lộ những người chiến thắng Giải thưởng BL thường niên lần thứ 13, dựa trên việc bình chọn thông qua trang web của mình.

Các Loạt phim hay nhất giải thưởng được trao cho Chim uốn lượn không bao giờ bay của Kou Yoneda, được xuất bản ở Mỹ thông qua Digital Manga Publishing.

Các Truyện tranh hay nhất giải thưởng được trao cho Lời ru của buổi bình minh của Ichika Yuno, có sẵn ở Mỹ thông qua nền tảng kỹ thuật số MangaPlaza.

Các Thế hệ tiếp theo tốt nhất giải thưởng (ý nghĩa dành cho người sáng tạo mới) sẽ được chuyển đến Shota x Oni của Miyuki Nakayama.

Các Sâu tốt nhất giải thưởng (có nghĩa là một tác phẩm tỏa sáng vì tính cá nhân của nó) sẽ được trao cho Happy of the End của Ogeretsu Tanaka.

Các Khiêu dâm tốt nhất giải thưởng được trao cho Boku no Tsugai wa Omega thuần chủng của Licca Arata.

Các Tiểu thuyết hay nhất đi tới Interlude: Utsukushii Kare Bangaihen-shū (dịch là Interlude: My Beautiful Man Side Story Collection) của Yuu Nagira và Ricaco Kasai.

Các CD BL hay nhất giải thưởng được trao cho cả Yūki Ono và Sōma Saitō cho màn trình diễn của họ trong Nikurashii Kare Utsukushii Kare 2 (dịch là Người đàn ông đáng ngưỡng mộ, Người đàn ông xinh đẹp 2).

Các Diễn viên lồng tiếng cho CD BL xuất sắc nhất giải thưởng chỉ được trao cho Sōma Saitō nói trên.

Các Thiết kế bìa đẹp nhất giải thưởng được trao cho Hadashi no Tenshi (dịch là Thiên thần chân trần), được thiết kế bởi Ito Nonomiya.

Các Nhân vật Seme xuất sắc nhất giải thưởng được trao cho Taira Kazunari từ Interlude: Utsukushii Kare Bangaihen-shū. Và, thật phù hợp, Nhân vật Uke xuất sắc nhất thuộc về Kan Kiyoi từ Interlude: Utsukushii Kare Bangaihen-shū.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Video hay nhất giải thưởng cho phim truyền hình hành động Utsukushii Kare (dịch là Người đàn ông xinh đẹp của tôi).

Nhà xuất bản Digital Manga gần đây nhất đã phát hành tập thứ sáu của Chim uốn lượn không bao giờ bayvà đưa ra mô tả này về nó:

“Yashiro và Doumeki cuối cùng đã vượt qua ranh giới mà họ bảo vệ bấy lâu nay.
Doumeki đối mặt với sự thật rằng Yashiro là người không thể thay thế đối với anh, trong khi Yashiro đối mặt với bản chất thực sự của tình cảm anh dành cho Doumeki, cũng như mâu thuẫn đã định hình anh.
Bởi vì hắn coi trọng hắn, không thể để hắn đi.
Vì coi trọng anh nên anh sẽ chia tay anh.
Khi tranh chấp với Hirata đang áp sát, Yashiro rời Doumeki và cố gắng tự giải quyết vấn đề…

Kết cục của cuộc xung đột sinh tử này sẽ như thế nào?
Mối quan hệ của Yashiro và Doumeki là gì?
Sóng gió mới mở ra! ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *