• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những Câu Nói Hay Nhất Của Kira Izuru | OtakuKan

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Những người hâm mộ bộ anime Bleach được yêu thích đều biết rằng nhân vật chính Ichigo Kurosaki không đơn độc trong nhiệm vụ bảo vệ thế giới. Anh ấy có một đồng minh và người bạn thân, Kira Izuru, người đã hỗ trợ anh ấy về tinh thần và tinh thần trong suốt hành trình của mình.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bài viết này sẽ khám phá những câu nói của Kira và xem xét cách nhân vật của anh ấy mang lại chiều sâu và cảm xúc cho vũ trụ Bleach.

Kira Izuru Quotes:

1. Vĩnh biệt, chiến binh của bầu trời. Tôi cầu nguyện… bạn không tha thứ cho tôi. – Kira Izuru

2. Hãy ngẩng cao đầu lên, Wabisuke.” – Kira Izuru

3. Các trận chiến không được coi là chuyện anh hùng. Chúng không được cho là vui vẻ hay thú vị; đối với chúng tôi, mọi trận chiến đều chứa đầy sự tuyệt vọng; chúng đen tối, ghê rợn, hoa râm. Chúng ta nên sợ chiến tranh, luôn tránh nó và chọn con đường hòa bình bất cứ khi nào có thể.– Kira Izuru.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

4. Một con chim mắc cạn chẳng khác gì bữa tối.– Kira Izuru

5. Chiến tranh không anh hùng. Chiến tranh không phấn khởi. Chiến tranh đầy tuyệt vọng. Trời tối. Thật kinh khủng. Đó là một điều đau buồn và u ám. – Trích dẫn của Kira Izuru.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Nó làm tăng trọng lượng của bất cứ thứ gì nó va vào cho đến khi đối thủ của tôi không còn chịu nổi và ngã xuống đất. Và sau đó họ cúi đầu như thể xin lỗi. Đó là lý do tại sao nó được gọi là “Wabisuke.- Kira Izuru.

7. Bạn có thể cứu chúng tôi nếu bạn ở lại và bảo vệ chúng tôi. Nhưng điều tốt là những người khác đều chết! Xin hãy đi đi!! Thuyền trưởng Komamura!!! – Báo giá Kira Izuru

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

số 8. Một chiến binh thực thụ sẽ không bao giờ cầu xin mạng sống của ai đó.– Kira Izuru

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *