• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những câu chuyện về Haruhi Suzumiya mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong anime

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Những câu chuyện về Haruhi Suzumiya mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong anime

Haruhi Suzumiya và Lữ đoàn SOS

Mọi người đang tung hô vì tin tức lớn: cậu học sinh trung học đẹp như thần yêu thích của chúng ta sẽ trở lại với một cuốn tiểu thuyết khác! Với Trực giác của Haruhi Suzumiya đang trên đà phát hành kỹ thuật số đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, chúng tôi đang cảm thấy luyến tiếc những bộ light novel trước đó. Vì vậy, trong khi chúng ta chờ đợi, đây là một vài hành động sai lầm khác của Haruhi Suzumiya chưa từng xuất hiện trong anime. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không cho đi bất cứ thứ gì lớn lao: chỉ đủ để khiến bạn tò mò.

Người có “Chị em sinh đôi” của Mikuru

Mikuru Asahina

Không có gì lạ khi Mikuru Asahina luôn “ở bên cạnh chính mình,” như nó vốn có. Nhà du hành thời gian đáng yêu đã rõ ràng bỏ qua Hiệu ứng Giới hạn Blinovitch trong nhiều trường hợp, nhưng nhìn chung, đó là bản chất của cô ấy già hơn nhiều. Tuy nhiên, trong một trường hợp, hai Mikurus trên tay chỉ cách nhau tám ngày.

Mưu đồ của Haruhi Suzumiya là một cuốn tiểu thuyết độc lập đầy đủ, dành hoàn toàn cho việc quay ngược thời gian trong tuần của Mikuru. Mikuru (tương lai) tuyên bố đó là ý tưởng về bản thân trong tương lai của Kyon. Sau đó, cặp đôi tiến bộ trong suốt tuần, nhận được các ghi chú gửi cho họ về những việc lặt vặt kỳ lạ. Trong khi đó, Mikuru hiện tại không thể nhìn thấy con người tương lai của mình… vì vậy cô ấy được đưa đến ở với Tsuruya với tư cách “Michiru”, người chị em sinh đôi đã mất từ ​​lâu của Mikuru. Những công việc lặt vặt khác nhau của họ để làm gì, và ai là người bắt đầu tất cả những việc này, (tất nhiên) đã được tiết lộ trong chính cuốn sách.

Người mà Yuki có được một bức thư tình

Yuki Nagato

Yuki không phải là một nhân vật không nổi tiếng. Heck, cô ấy đã nhận được phần phụ của riêng mình dựa trên bản thân thay thế của cô ấy trong Sự biến mất của Haruhi Suzumiya. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một người nào đó trong vũ trụ cuối cùng sẽ chú ý đến.

Tuyển tập Sự dao động của Haruhi Suzumiya kể về câu chuyện ngắn “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, trong đó một người bạn cũ của Kyon nảy sinh tình cảm với Yuki. Hơn cả một tình yêu: anh ấy có cho mình một kế hoạch mười năm, đỉnh điểm là lời cầu hôn với Yuki. Yuki, tất nhiên, không quan tâm đến việc chờ đợi bất cứ ai mười năm, vì nhiều lý do. Và nói về nhiều lý do, không phải chỉ có sự dễ thương hay tính cách lấp lánh của cô ấy (?) Mới khiến Nakagawa quay đầu.

Người có thành viên mới của Lữ đoàn SOS

Haruhi, Yasumi, và ... này, ai vậy?

Bất chấp sự nhiệt tình của Haruhi trong việc phát triển Lữ đoàn của cô ấy, có vẻ như không ai có thể đáp ứng được yêu cầu của cô ấy. Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn, ai đó đã quản lý nó.

Bộ ba cuốn sách Sự phân ly của Haruhi SuzumiyaSự ngạc nhiên của Haruhi Suzumiya I II đặc biệt ở chỗ chúng tiến triển đồng thời dọc theo hai mốc thời gian thay thế. Câu chuyện tách ra trong một cuộc điện thoại. Trong một dòng thời gian, cuộc gọi đến từ người bạn cấp hai của Kyon, Sasaki, cuộc gọi này mở đầu cho một câu chuyện đang sôi sục dưới bề mặt của một số cuốn sách. Mặt khác, đó là từ một người mới: Yasumi Watahashi.

Yasumi với khuôn mặt vui vẻ lại xuất hiện khi Lữ đoàn SOS đang sàng lọc các thành viên mới, và cô ấy là người duy nhất trong số hàng chục người có mặt có thể đáp ứng yêu cầu của Haruhi. Cô ấy có vẻ hoàn hảo về mọi mặt. Nhưng tất nhiên, trong những cuốn sách này, không có gì giống như nó có vẻ. Yasumi đang che giấu một vài bí mật, một số lớn hơn những bí mật khác.

Cuốn sách tiếp theo sẽ tổ chức những cuộc phiêu lưu nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu vào tháng 11! Trong khi chờ đợi, đây là thời điểm tuyệt vời để quay lại những gì đã xảy ra cho đến nay và tự khám phá nhiều kỳ tích của Lữ đoàn, trên màn ảnh và tắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *