• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những cách đơn giản để tiết kiệm hàng triệu USD mỗi năm

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Nếu cánh cửa mỗi khi đóng mở phát ra tiếng kêu cót két sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu bạn không có dầu động cơ để bôi vào bản lề giảm ma sát, một thanh xà phòng cũng là một lựa chọn tốt. Bạn chỉ cần xoa thanh xà phòng lên bản lề cửa sau đó đóng mở cửa vài lần, tiếng kêu cót két kinh khủng sẽ biến mất.

Khử mùi của đôi giày

Giày hàng ngày rất dễ có mùi khó chịu do mồ hôi chân, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mang giày đi giặt. Để giày thơm trở lại, bạn chỉ cần cho xà phòng vào khăn giấy, sau đó quấn lại và nhét vào bên trong đôi giày. Lúc này xà phòng khử mùi hôi hiệu quả và giúp giày có hương hoa nhẹ nhàng.

Bôi trơn dây kéo

Lấy xà phòng trộn với đường: Một cách đơn giản để tiết kiệm hàng triệu USD mỗi năm-3

Nếu khóa kéo trên áo khoác kêu cót két, đừng kéo mạnh hết mức có thể, nó sẽ làm hỏng khóa kéo của bạn. Chỉ cần kéo khóa qua thanh xà phòng để phủ xà phòng lên bề mặt. Sau đó bạn gài ổ khóa vào, kéo như bình thường rồi mở ra mở lại vài lần để khóa sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn không biết cách tháo khóa để che xà phòng, bạn có thể chà xát thanh xà phòng dọc theo khóa, cũng sẽ có tác dụng tương tự.

Giảm đau khi đi giày mới

Đôi khi có nhiều đôi giày mới mua về khiến bạn cảm thấy rất đau chân và khó chịu khi đi lại. Khi tôi cố gắng bước đi, chân tôi đau, đỏ và tôi hối hận vì đã vứt bỏ nó. Bạn chỉ cần lấy một thanh xà phòng thoa vài lần lên vùng da giày bị xước. Khi đó mặt trong của đôi giày sẽ trở nên mềm hơn, êm hơn, trơn trượt hơn và chân bạn giảm ma sát với giày, không còn cảm giác đau nhức nữa.

Tạo mùi thơm cho tủ quần áo, chống nấm mốc và côn trùng

Lấy xà phòng trộn với đường: Một cách đơn giản để tiết kiệm hàng triệu USD mỗi năm-4

Tủ quần áo là không gian nhỏ thường xuyên đóng kín nên rất dễ có mùi ẩm mốc, thậm chí có gián và côn trùng sinh sống. Để khắc phục điều này rất đơn giản, bạn có thể chọn những loại xà phòng có chứa tinh dầu thực vật tự nhiên, để trong tủ. quần áo. Mỗi khi mở tủ bạn sẽ ngửi thấy hương thơm tự nhiên từ đó quần áo cũng thơm hơn, chống ẩm mốc và côn trùng.

Theo Ô tô và thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *