• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những anh hùng anime mang lại sấm sét (và tia chớp) như Thor

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Những anh hùng anime mang lại sấm sét (và tia chớp) như Thor

Thor gọi tia chớp - và những ngôi sao này cũng vậy

Mùa hè này, MCU sẽ mang lại vị thần Bắc Âu dễ mến yêu thích của mọi người… và một vài người bạn cũ. Thor: Tình yêu và Sấm sét đang chuẩn bị đưa Taika Waititi trở lại nhân vật điện ảnh của Chris Hemsworth’s Avenger. Nhưng đó không phải là ‘cho đến tháng Bảy. Bây giờ là tháng Hai. Chúng ta cần một số tiếng sét và tia chớp.

Tất nhiên, chúng tôi rất vui khi bắt buộc.

Liệu ai trong số những anh hùng anime này có thể sử dụng Mjolnir? Chúng tôi không chắc; đó là một câu hỏi lớn. Nhưng họ chắc chắn có thể kéo xuống một cơn bão.

Denki Kaminari

Denki Kaminari

Thor, Iron Man, Captain America và phần còn lại của MCU sẽ ở ngay quê nhà trong thế giới của Học viện Anh hùng của tôi. Địa ngục, All Might đã đi chơi với Deadpool lần đó. Vì vậy, chúng tôi đang bắt đầu mọi thứ với Denki Kaminari, hay còn gọi là Anh hùng súng choáng: Chargebolt. Denki là người thân thiện, năng động, có ý nghĩa tốt mặc dù có hành vi hấp tấp và hơi ngốc nghếch. Nghe giống như một vị thần Bắc Âu nào đó mà chúng ta biết.

Tuy nhiên, chúng tôi không chắc Denki sẽ là một sự đặt cược an toàn cho Avengers. Một mặt, anh ta có thể bắn 1,3 triệu vôn (và hơn thế nữa) ra khỏi cơ thể. Mặt khác, anh ấy khá vô dụng trong một giờ sau đó. Brain sẽ làm điều đó với bạn.

Sailor Jupiter

Sailor Jupiter

Nói về các vị thần sấm sét của bạn: Makoto Kino từ Thủy thủ mặt trăng không có gì để hắt hơi. Với tư cách là Sailor Jupiter, cô ấy là sự kết hợp đáng kinh ngạc của sức mạnh tia chớp và tính vũ phu. Một cách thích hợp, Thor được liên kết với hành tinh (và thần) Sao Mộc. Vì vậy, tất nhiên chúng tôi phải bao gồm cả cô ấy.

Bây giờ, liệu Makoto có thể sống Mjolnir? Chắc là không. Sau đó, một lần nữa, rất nhiều Anh hùng mạnh nhất của Trái đất không thể lay chuyển được nó. Nếu có ai trong Thủy thủ mặt trăng người xứng đáng, có lẽ là Naru. Chúng tôi chỉ đùa một nửa thôi.

Lum

Lum Invader

Cô ấy đến từ một thế giới khác. Cô ấy mạnh mẽ. Cô ấy yêu một con người. Đó là nơi những điểm tương đồng với Thor kết thúc. Rốt cuộc thì Lum là bạn gái trong anime hổ vằn mặc bikini yêu thích của chúng tôi. Lâu dài của cô ấy trong Urusei Yatsura – manga, sau đó là anime – coi cô ấy là con cưng của thế giới anime.

Còn cô ấy thì sao? Cô ấy có thể sử dụng Mjolnir không?… Chúng tôi khá chắc chắn rằng cô ấy không quan tâm theo cách này hay cách khác. Tất cả những gì cô ấy muốn là Ataru thừa nhận anh ấy yêu cô ấy. Xem xét mọi thứ cản trở, từ tình địch cho đến vòng lặp thời gian, đó là một con đường gập ghềnh. Nhưng, giống như Thor trong Tình yêu và Sấm sét, cô ấy sẽ trở lại trong năm nay!

Nếu bạn vẫn còn yêu thích Marvel, hãy xem các bài học mới nhất Người nhện bộ phim dành cho người hâm mộ anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *