• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhóm thiết kế của Heaven đã có được công việc lớn vào tháng 1 năm 2021

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Nhóm thiết kế của Heaven đã có được công việc lớn vào tháng 1 năm 2021

đội thiết kế của thiên đường

Đã gần đến lúc tìm hiểu cách tất cả những động vật hoang dã đó được tạo ra, bởi vì Đội ngũ thiết kế của Heaven anime sắp bắt đầu chạy. Tài khoản Twitter chính thức đã tiết lộ tin tức, sắp xếp bộ phim chuyển thể từ manga của Hebi-Zou, Tsuta Suzuki và Tarako ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

Hãy xem thông báo và tác phẩm dễ thương đi kèm với nó bên dưới.

Soichi Masui đang chỉ đạo loạt phim tại Asahi Production, và các kế hoạch phát sóng bao gồm phát sóng trên TOKYO MX, MBS, TV Aichi, AT-X và BS Fuji.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Trong Phòng Thiết kế Động vật của Thiên đường, các nhà thiết kế tạo ra nhiều loại động vật mới hàng ngày trong khi phải đối mặt với những yêu cầu vô lý của khách hàng của họ: Chúa. Hài hước, thú vị và chứa đầy thông tin hữu ích, loạt bài này trả lời các câu hỏi như: “Tại sao kỳ lân không thể tồn tại?”, “Điều gì khiến một loài động vật có vị ngon?”, “Sinh vật mạnh nhất đại dương là gì?” Và , “Chim đấu với rắn: ai sẽ thắng?” Bạn sẽ không tin đó là một bộ truyện tranh khi bạn đọc những động vật nổi bật trong các mục từ điển bách khoa toàn thư đi kèm. Đội ngũ thiết kế của Heaven sẽ làm cho chuyến đi tiếp theo của bạn đến sở thú hoặc thủy cung thú vị hơn gấp 100 lần!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *